overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: AMD X2 5200+ @3.0 ได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Apr 2009

    Default AMD X2 5200+ @3.0 ได้ไหมครับ

    ผมใช้

    CPU AMD x2 5200+
    M/B ECS A780GM-A
    RAM 1G/800 *2

    มันจะถึง 3.0 แบบสเถียรได้ป่าวครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ลองซิครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Apr 2009

    Default

    มันต้องเริ่มปรับตั้งแต่ตรงไหนอะครับ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไฟ CPU และ บัส CPU ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Apr 2009

    Default

    เดียวจะลองดูครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Apr 2009

    Default

    คือผมต้องปรับ Front Side BUS กับ Vcore แค่นี้หรอครับ

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เอาแค่นี้ก่อนครับ MB มันปรับอะไรไม่ได้มากครับ

  8. #8
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    สบายมากคับ

  9. #9
    OverclockZone Member vkennyza's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008

    Default

    5000+ ยัง 3 สะบายเลย คับ แค่ เปลี่ยน ซิงค์ ไหม่ หน่อย เหมือน เอาค่า ซิงค์ ไป เพิ่ม cpu ดีกว่า มั้ง 5 5 5



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •