overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 30

Thread: มีใครใช้Silverstone RV01 มั่งครับ เอามาโชว์หน่อยเร้ววววว

  1. #1
    OverclockZone Member ~Palazzo~'s Avatar
    Join Date
    16 Mar 2009
    Location
    ศรีราชา ชลบุรี

    Default มีใครใช้Silverstone RV01 มั่งครับ เอามาโชว์หน่อยเร้ววววว

    คือผมไม่มีกล้องถ่ายรูปนะครับเลยไม่ได้ถ่ายมาให้ชมกัน พึ่งซื้อมาสดๆร้อนเมื่อวานเอง คริ คริ


    คืออยากขอดู ตับ ไต ไส้ พุง ของแต่ละท่านมั่งนะครับว่าเป็นยังไงกันมั่ง

    กระผมจะได้นำมาเป็นแนวทางบ้างนะครับ(เรียกง่ายๆคือขโมยไอเดีย เอิ้กๆ)

    เร่เข้ามาเร้ววววว เร่เข้ามา ใครใช้ช่วยเอามาโชว์ให้ดูกันหน่อยเร้ววว

  2. #2
    OverclockZone Member aekshow's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    คืออะไรเหร๋อ...มามุงดูด้วยคน เอิ๊ก....

  3. #3
    OverclockZone Member pungpond999's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    ร้าน Speed Com 085-1169552 LINE:pond-austin

    Default

    บอทมันชี้ขึ้นฟ้าใช้ไหมครับ

  4. #4
    OverclockZone Member ~Palazzo~'s Avatar
    Join Date
    16 Mar 2009
    Location
    ศรีราชา ชลบุรี

    Default

    ปล่าวครับเคสตัวนี้บอร์ดจะเอียงข้างครับ


    เอ๊ะถ้าลุงเอกไม่รู้เด๋วผมจะเอาลิ้งค์ให้ดูครับ เอาไปเลย นี่ไง
    http://www.tkcom99.com/product_detai...d=1&s_cat_id=6

    จะมีคนใช้กันเยอะไหมน้อ เอิ้กๆ

  5. #5
    OverclockZone Member aekshow's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default



    เห็นราคาเข้าไป ลมใส่เลย

  6. #6
    OverclockZone Member ~Palazzo~'s Avatar
    Join Date
    16 Mar 2009
    Location
    ศรีราชา ชลบุรี

    Default

    อย่าพึ่งลมใส่สิครับลุง ของเค้าดีจริงๆนะครับลุง

    แถมยังเป็นของเล่นให้น้อมผมได้อีกด้วย วันๆนี่มาเล่นแต่หน้าเคสอะครับ คือตรงฝาปิดหน้าเคสมันจะมีโช๊คอะครับ

    เลยกลายเป็นของเล่นน้องผมโดยปริยาย เอิ้กๆ


    ว่าแต่ยังไม่มีใครเอามาโชว์เลยงิ เร่เข้ามาเร้ววววววววววว ใครใช้อยู่อย่าอายครับ เอามาโชว์กันหน่อยเร้วววว

    แหม่เสียดายจังเราไมมีกล้อง แถมมือถือก็ไม่มีสายเสียบเข้าPCอีก เอิ้กๆ


    เอ้าครับ เร็วเข้าครับอยากเห็นคนเอามาโชว์บ้างจัง เชื่อว่าต้องมีใครซักคนใช้บ้างน่า คริ คริ

  7. #7
    OverclockZone Member mycom999's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007

    Default

    ไม่ทราบว่าตรงด้านบนที่เสียบสายจอมันจะมีปัญหากับพวกสาย DVI แข็งๆ หนาๆไม๊ครับ แล้วถ้าเกิดว่าเสียบตัวแปลงจาก DVI --> HDMI แล้วเสียบสาย HDMI แข็งๆ มันจะติดไม๊ครับ พอดีว่าผมสนใจเจ้าเคสนี้เหมือนกัน แต่ไม่แน่ใจว่ามันจะติดไม๊

  8. #8
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    REVIEW BY OCZ

    โคตระ เมพ






  9. #9
    OverclockZone Member icepro's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008
    Location
    กรุงเทพ - ปทุมธานี

    Default

    มานหนักมั้ยครับ เดิมๆอ่ะ เหอๆ

  10. #10
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    Quote Originally Posted by icepro View Post
    มานหนักมั้ยครับ เดิมๆอ่ะ เหอๆ
    ดู ใน รีวิว OCZ เค้าว่า ประมาณ 14~15 กิโล ครับ

    ก็ประมาณ แก๊ซ ถึงหนึ่ง


  11. #11
    OverclockZone Member hacker666's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2009

    Default

    = = 15กิโล+เมนบอด+ฮีทซิงค์+แรม2ตัว+กาดจอ+ฮาร์ดดิส =0=

    ย้ายที่ทีงานเข้า

  12. #12
    OverclockZone Member Dej_SAVAGE's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    คาร์ฟูร์ศรีนครินทร์

    Default

    Quote Originally Posted by hacker666 View Post
    = = 15กิโล+เมนบอด+ฮีทซิงค์+แรม2ตัว+กาดจอ+ฮาร์ดดิส =0=

    ย้ายที่ทีงานเข้า
    ต้องใช้แม่แรง+รอกช่วยครับ

  13. #13
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    Quote Originally Posted by Dej_SAVAGE View Post
    ต้องใช้แม่แรง+รอกช่วยครับ



    เอารถ เคลน เลยดีมั้ยพี่น้อง

    เคสน้ำหนัก เท่า ถังแก๊ซ นะค๊าบพี่น้อง

    ไม่ใช่ รถยน เอิ๊กๆๆๆๆๆ


  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jul 2008

    Default

    สวยดุจิง ฮ่าๆ

  15. #15
    OverclockZone Member ~Palazzo~'s Avatar
    Join Date
    16 Mar 2009
    Location
    ศรีราชา ชลบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by mycom999 View Post
    ไม่ทราบว่าตรงด้านบนที่เสียบสายจอมันจะมีปัญหากับพวกสาย DVI แข็งๆ หนาๆไม๊ครับ แล้วถ้าเกิดว่าเสียบตัวแปลงจาก DVI --> HDMI แล้วเสียบสาย HDMI แข็งๆ มันจะติดไม๊ครับ พอดีว่าผมสนใจเจ้าเคสนี้เหมือนกัน แต่ไม่แน่ใจว่ามันจะติดไม๊
    มีครับเพราะผมก็ใช้สาย DVI ของ monster อยู่ครับ

    แต่เราก็แค่ไม่ต้องใส่ฝาปิดด้านบนไงครับ หรือจะหาวิธีงอสายเอาก็ได้ครับ

    ส่วนน้ำหนักนี่ก็หนักเอากาเลยครับ ถ้ายกนานๆก็ตะคริวกินอะครับ เดิมๆมาก็15โลแล้ว
    Last edited by ~Palazzo~; 3 May 2009 at 17:53:38.

  16. #16
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    Quote Originally Posted by ~Palazzo~ View Post
    มีครับเพราะผมก็ใช้สาย DVI ของ monster อยู่ครับ

    แต่เราก็แค่ไม่ต้องใส่ฝาปิดด้านบนไงครับ หรือจะหาวิธีงอสายเอาก็ได้ครับ

    ส่วนน้ำหนักนี่ก็หนักเอากาเลยครับ ถ้ายกนานๆก็ตะคริวกินอะครับ เดิมๆมาก็15โลแล้ว
    เอ่อ่ ผมถามทีครับ
    เวลาเราใส่การ์ดจอ ยาวๆ
    เช่น GTX295 มันจะติด กับ ช่อง PSU มั้ยครับ



  17. #17
    OverclockZone Member ~Palazzo~'s Avatar
    Join Date
    16 Mar 2009
    Location
    ศรีราชา ชลบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by converseboy View Post
    เอ่อ่ ผมถามทีครับ
    เวลาเราใส่การ์ดจอ ยาวๆ
    เช่น GTX295 มันจะติด กับ ช่อง PSU มั้ยครับ


    เป็นไปไม่ได้เลยครับ ที่มันจะติดเพราะเค้าทำไว้รองรับกับการ์ดจอยาวๆครับ

    ถึงแม้ใช้พวก 4870x2 หรือ gtx295 ก็ยังเหลือที่ว่างอีกเยอะเลยครับ

  18. #18
    OverclockZone Member Jumpba's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default

    สัก 5 บาทได้เปร่า *O*!!!

  19. #19
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    Quote Originally Posted by ~Palazzo~ View Post
    เป็นไปไม่ได้เลยครับ ที่มันจะติดเพราะเค้าทำไว้รองรับกับการ์ดจอยาวๆครับ

    ถึงแม้ใช้พวก 4870x2 หรือ gtx295 ก็ยังเหลือที่ว่างอีกเยอะเลยครับ
    โอ้ แสดง ว่า ระยะห่..า..ง จาก บนเคสถึงช่อง PSU นี่มัน ห่..า..ง มากเลยหรอ




  20. #20
    OverclockZone Member ~Palazzo~'s Avatar
    Join Date
    16 Mar 2009
    Location
    ศรีราชา ชลบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by Jumpba View Post
    สัก 5 บาทได้เปร่า *O*!!!
    เพิ่มอีกบาท ได้ มาม่า1ซองครับ

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •