overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: สอบถามหน่อยครับพอดีใช้ Powersupply ของ DTech 700w

  1. #1
    OverclockZone Member Satanu's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2009

    Default สอบถามหน่อยครับพอดีใช้ Powersupply ของ DTech 700w

    คาดว่าเป็นไฟไม่เต็ม ทีนี้หากว่าผมติดเคสใหม่คือเป็นตัว CM690 และติด V8 และกะจาติดพัดลม 12 เซน 4 ตัวและ 8 เซนอีกหนึ่งตัว โดยเครื่องผมใช้ฮารด์ดิสต์ตัวเดียว ไฟจะพอไหมครับ เพราะตอนนี้มีความกังวลเรื่องไฟเลี้ยงไม่พอ รบกวนท่านผู้รู้อธิบายให้ฟังทีครับผม

  2. #2
    OverclockZone Member leolandss's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2009
    Location
    ดินแดนอันไกลโพ้น

    Default

    มันก็ขึ้นอยู่กับสเปกเครื่องด้วยด้วยละครับ M/B+CPU+VGA ลากเท่าไหร่

  3. #3
    OverclockZone Member fordsupra's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008

    Default

    หลักๆ การ์ดจอเลยคับ

    รบกวนลงสเป็คเครื่องด้วยคับ ว่าแต่ PSU ที่ท่านว่านี่ราคาเท่าไหร่หว่า??

    พัดลม+HDD ใช้ไม่ค่อยเย๊อะหลอกคับ หลักๆก็การ์ดจออย่างที่ว่าไว้ตอนแรก

  4. #4
    OverclockZone Member Satanu's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2009

    Default

    การ์ดจอผมใช้เป็น GTX250 ของกาลาสี
    CPU Core2Quad 8200
    เมนบอร์ดเปงของอินเทล DG43NB

  5. #5
    OverclockZone Member :[HARDMAN]:'s Avatar
    Join Date
    25 Oct 2008

    Default

    เปลี่ยนpsuครับมันคงไม่ไหว สเปกแบบนี้ใช้วัตต์เต็มดีกว่า

  6. #6
    OverclockZone Member persi's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    -[Stepteam]-

    Default

    เปลี่ยนเป็น iCute Pro 650 ไม่ดีกว่าหรอ

  7. #7
    OverclockZone Member longbow's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2008

    Default

    ไหวครับ แต่ว่ามันไม่ดีเพราะว่ามันจ่ายไฟไม่นิ่ง

  8. #8
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ซื้อง่าย-ขายยาก

    Default

    Quote Originally Posted by Satanu View Post
    การ์ดจอผมใช้เป็น GTX250 ของกาลาสี
    CPU Core2Quad 8200
    เมนบอร์ดเปงของอินเทล DG43NB
    ดูสเป็คเเล้วไม่ไหวครับ เปลี่ยนด่วน

  9. #9
    OverclockZone Member rattapong's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2008

    Default

    เป็นเหมือนผมเลยครับแต่ผมไม่มีเงินซื้อ PSU ใหม่

  10. #10
    OverclockZone Member :[HARDMAN]:'s Avatar
    Join Date
    25 Oct 2008

    Default

    ผมกลัวว่าถ้ามันแต๊ปขึ้นมาจะพาลทำให้เพื่อนร่วมชะตากรรมตายหมดนะสิครับ เพราะมันไม่มีระบบป้องกันอะไรเลย

  11. #11
    OverclockZone Member Satanu's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2009

    Default

    ขอบคุณทุกความคิดเห็นครับถอยเอา Zues silverstone 650w มาแหละครับ เรียบร้อยพร้อมกับ CM690 เรียบร้อยเช่นกัน ทีนี้กินแกล๊บไปอีกหลายวันครับ เหอๆ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •