overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: PHENOM II X3 720 ถ้าเปิด สี่คอร์ แล้วไม่สเถียร ทำยังให้กลับไปเป็นยังเก่าครับ ช่วยด้วย

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jun 2008

    Default PHENOM II X3 720 ถ้าเปิด สี่คอร์ แล้วไม่สเถียร ทำยังให้กลับไปเป็นยังเก่าครับ ช่วยด้วย

    ถ้าเกิดเปิด สี่คอร์ แล้วไม่สเถียร เซนเซอร์เพื้อนอะไรยังงี้

    จะทำยังไงให้กลับไปเป็น 3 หัวดังเดิมครับ

    เหมือนเคยอ่านเจอร์ว่าต้อง clear cmos หรือครับ แล้วถ้า clear cmos แล้วต้องลงวินโดว์ใหม่ปะครับ

    ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member parnatiwat's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    ไม่ต้องครับ

    ไป ปิดโหมดที่ต้องเปิด 4 ไม่ได้เหรอครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jun 2008

    Default

    ยังไม่ได้ลองเลยอะครับ กำลังลงวินโดวอยู่ แต่มาถามไว้ล่วงหน้าอะครับ

    เพราะเห็นเค้าว่า ถ้าเราไปปิดโหมดที่เปิด 4 เหมือนเคยอ่านเจออะครับ

    เค้าก็บอกว่า เซนเซอร์ก็ยังไม่หายเพี้ยนอะครับ ต้อง clear cmos

    แล้วถ้า clear cmos มันก็จะ เคลียให้ไบออสเรากลับไปเหมือนตอนซื้อมาเฉยๆใช่มั๊ยครับ

    ไม่ต้องลงวินโดว์ใช่ไหมครับ

  4. #4
    OverclockZone Member plobmuang's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    สุรศักดิ์ ศรีราชา ชลบุรี

    Default

    ว่าแต่เปิดหัวที่4นี่ทำไงครับ
    เพิ่งได้720มาเมื่อวาน

  5. #5
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default

    มีแต่คนอยากเปิด 4 ท่านนี้เปิด 4 ได้ แต่อยากกลับไปใช้ 3 อิอิ ดันไปครับ นอนแหละ

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เอามาแลกกับ กับผมก็"ด้ครับ 720ฺBE เหมือนกันครับ

  7. #7
    OverclockZone Member manjuliaket's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี

    Default

    ผมก็เพิ่งไปซื้อมาอ่ะ 720be แต่ไม่เปิด4 เหอๆ

  8. #8
    OverclockZone Member numetal's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ลองเปิดดูก่อนสิครับ
    มันก็ปิดที่เดียวกับที่เปิดนั่นแหละครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Neszel's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008
    Location
    Big C อ้อมใหญ่`Lotus ศาลายา`Central ปิ่นเกล้า`PATA ปิ่นเกล้า`Macro จรัญ

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    เอามาแลกกับ กับผมก็"ด้ครับ 720ฺBE เหมือนกันครับ
    เข้ามาขอแลกไม่ทันทั่นวิกรเลย อุอุ

  10. #10
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    ถอดซีพียูออกแล้วใส่ใหม่ คิดว่าไบออสมันน่าจะเคลียร์ตัวเองนะ

  11. #11
    OverclockZone Member numetal's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    clear cmos ก็น่าจะหายแล้วครับ

  12. #12
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    clear cmos หายแน่นอน

    ไม่ต้องลงวินโดว์ใหม่ครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •