overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: MB:P35-DS3R OC ได้มั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member maggymeen's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2009

    Default MB:P35-DS3R OC ได้มั้ยครับ

    คือผมเป็นมือใหม่นะครับ ผมเข้าไปดูในไบออส แล้วไม่เห็นมีที่ให้ปรับตัวคูณเลยครับ

    แล้วผมจะ OC ยังไงหว่า ???

    แล้วถ้า OC ได้ คู่กับ E4400 จะไปได้ซักเท่าไหร่ครับ ???

    ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รามอินทรา

    Default

    ได้ครับ ลองเลยเดี๋ยวรู้ว่าได้เท่าไร

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ปรับบัส CPU นะ ปกติอยู่ที่ 200 ก็ปรับขึ้นไป

  4. #4
    OverclockZone Member maggymeen's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2009

    Default

    ครับๆ เดียวขอไปลองก่อนครับ

  5. #5
    OverclockZone Member maggymeen's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2009

    Default

    ผมลองปรับเป็น 300 แต่ทำไม CPU มัน 2.00GHZ เท่าเดิมหว่า ??

    ช่วงนาทีทองครับๆ ฝนกำลังตก อุณหภูมิ CPU 28c ชี้แจงด่วนคร๊าบบบ

  6. #6
    OverclockZone Member maggymeen's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2009

    Default

    เอ้า เวรกรรม ดูใน CPU-Z

    Bus Speed 200 เท่าเดิม -*- ทำไงดีครับบบบ

    หรือคอมผมไม่ไหวเนี่ย T-T

  7. #7
    OverclockZone Member maggymeen's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2009

    Default

    อ๋อๆ เข้าใจละครับ ผมล่อไป 300 บูทไม่ขึ้นเลย

    เดียวลอง 210 -*-

  8. #8
    OverclockZone Member maggymeen's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2009

    Default

    แล้ว Multiplier นี่คืออะไรครับ แล้วจะทำให้มันนิ่ง ทำยังไงครับ -*-

    2.00>>2.10 อุณหภูมิ เกือบ 29 ซิ้งเดิมๆ *0*

  9. #9
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    BSEL อิอิ ทำได้ป่าวหว่า -..-

  10. #10
    OverclockZone Member -DoMyoJi-'s Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพ-สาย4-ทวีวัฒนา

    Default

    ปิด c1e speedstep ผมก็ใช้ตระกูลนี้แต่ของผม EP35-DS3R

  11. #11
    OverclockZone Member maggymeen's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by converseboy View Post
    BSEL อิอิ ทำได้ป่าวหว่า -..-
    ไม่กล้าทำครับ -*- มีวิธีอื่นมั้ยเนี่ย - -*

  12. #12
    OverclockZone Member maggymeen's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by -DoMyoJi- View Post
    ปิด c1e speedstep ผมก็ใช้ตระกูลนี้แต่ของผม EP35-DS3R
    ปิดยังไงครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ใช่ตัวเดียวกัน
    ลอง เพิ่มบัสเป็น 300
    Multiplier เอาสูงสุด
    ลองทดเเรมลงมาเป็น 3.33 หรือน้อยกว่า เพราะถ้าบัส 300 เเรมจะทำงานที่บัส 1200 ถ้าเเรมไม่เทพคงยาก
    อ้อเพิ่มไฟ Cpu เป็น 1.4 ด้วย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •