overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 5 of 5

Thread: รัน 3DMark06 กับ Aquamark ไม่ได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member xexalskyline's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default รัน 3DMark06 กับ Aquamark ไม่ได้ครับ

    3Dmark ค้างเติ่งที่โลโก้เลย

    aqua เออเร่อ+เด้งตอนแจ้งผล แล้วก็แจก error มาแบบนี้ครับ

    http://upic.me/i/yy/iiaqm.jpg

    X2 4800

    ECS 780g + sb700

    EAH 3870 ครับ

    วินโดวส์ใช้ตัวโมของ skz เดือน aug ปีก่อน ซึ่งไม่น่าเกี่ยว ใช้บนอินเทลได้ปกติ ใช้มาจะครบปีแล้ว

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    3DMark06 - ให้ลง Hotfix 3DMark (หาใน google)
    Aquamark3 - ให้ลบไฟล์ Direcpll.dll (ในโฟล์เดอร์ Aquamark3 )

  3. #3
    OverclockZone Member mai69's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2008
    Location
    นครศรีธรรมราช

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    3DMark06 - ให้ลง Hotfix 3DMark (หาใน google)
    Aquamark3 - ให้ลบไฟล์ Direcpll.dll (ในโฟล์เดอร์ Aquamark3 )
    ผมก็สงใสคับ xp ไม่ได้ vista กับรันได้คับ

  4. #4
    OverclockZone Member excellen's Avatar
    Join Date
    2 Feb 2007
    Location
    system32

    Default

    จดความรู้ๆๆๆ

  5. #5
    OverclockZone Member xexalskyline's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    โอ้ ขอบคุณครับผม



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •