overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: รบกวนท่านเทพทั้งหลายเข้ามาช่วยผมหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member bodygewel's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2006
    Location
    อยู่โคราช

    Default รบกวนท่านเทพทั้งหลายเข้ามาช่วยผมหน่อยครับ

    ออกตัวก่อนนะครับว่าผมไม่มีความรู้เรื่องนี้จริงๆ พยายามทำมาหลายวันเเล้วไม่ได้ซักที เลยมาขอความช่วยเหลือจากท่านผู้รู้ทุกท่านครับ เรืองมีอยู่ว่าผมต้องการจะรีโมทเครื่องผมที่บ้านกับเครื่องเเฟนผมอีกบ้านหนึ่ง ซึ่ง***งกัน 10 กว่ากิโล โดยใช้โปรเเกรม radmin viewer 3 เครื่องที่บ้านผมลง radmin viewer เรียบร้อยเเล้ว เครื่องที่บ้านเเฟนก็ลง radmin server เรียบร้อยเเล้วเหมือนกัน ตั้งค่าทุกอย่างตามที่มันบอกในเวปถูกต้องหมด เเต่ปัญหาคือมัน connect กันไม่ได้ คิดว่ามีปัญหาเรื่องของของไอพี ใช้ไอพีที่เครื่องมันบอกก็ไม่ได้ ใช้ไอพีตามเวปเชคไอพีก็ไม่ได้ ก็เลยไปหาใน google อ่านไปอ่านมาจนเจอเรื่องของการ forword port ก็พยามยามอ่าน เเต่ส่วนใหญ่จะให้ลิ้งการทำมา ซึ่งพอกดลิ้งเเล้ว เร้าเตอร์ผมจะรีเซตตัวเองทุกที สุดท้ายหมดปัญญา ก็เลยมาขอความรู้จากทุกๆ ท่านครับ เอาเป็นว่าจะต้องทำอย่างไรบ้างให้ ผมรีโมทเครื่องผมกับเเฟนได้โดยใช้ radmin หรือโปรเเกรมอื่นก็ได้ครับที่ท่านคิดว่ามันง่ายทีสุด ทั้งที่บ้านผมเเละบ้านเเฟนใช้เนต tot เร้าเตอร์เป็น speed touch thomson st 546v6 ที่บ้านผมต่อเข้าคอมตัวเดียว บ้านเเฟนต่อเข้าคอมสองตัวครับ
    ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบจากท่านเทพทุกท่านครับ
    Last edited by bodygewel; 3 May 2009 at 21:17:25.

  2. #2
    OverclockZone Member bodygewel's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2006
    Location
    อยู่โคราช

    Default

    เง้อ

  3. #3
    OverclockZone Member zicmaxx's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Default

    รอผู้รู้มาตอบครับ

    เรื่อง Forward Port นี่ เหมือนจะง่าย แต่จริงๆ ไม่ใช่ มันขึ้นอยู่กับ สภาพแวดล้อมของอุปกรณ์ต่างๆด้วย

    เคยงมเรื่องนี้อยู่นานเหมือนกัน ก็ทำได้มั่งไม่ได้มั่ง แล้วแต่รุ่นของ Router ไป

  4. #4
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Default



    เทพมาแล้วฮะะะะะะ

  5. #5
    OverclockZone Member The_Dog's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2008
    Location
    ~~ ห้วย หนอง คลอง บึง ( นครสวรรค์ ) ~~

    Default

    ลองใช้ TeamViewer ดูครับ เขาว่า คอนเนคติดภายในสองนาที ^ ^

  6. #6
    OverclockZone Member bodygewel's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2006
    Location
    อยู่โคราช

    Default

    Quote Originally Posted by The_Dog View Post
    ลองใช้ TeamViewer ดูครับ เขาว่า คอนเนคติดภายในสองนาที ^ ^
    เคยลองเเล้วครับ ไม่รุ่งเหมือนกัน

  7. #7
    OverclockZone Member bodygewel's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2006
    Location
    อยู่โคราช

    Default

    Quote Originally Posted by zicmaxx View Post
    รอผู้รู้มาตอบครับ

    เรื่อง Forward Port นี่ เหมือนจะง่าย แต่จริงๆ ไม่ใช่ มันขึ้นอยู่กับ สภาพแวดล้อมของอุปกรณ์ต่างๆด้วย
    เคยงมเรื่องนี้อยู่นานเหมือนกัน ก็ทำได้มั่งไม่ได้มั่ง แล้วแต่รุ่นของ Router ไป
    นั่นสิครับ เริ่มปวดประสาท

    Quote Originally Posted by meekung555 View Post


    เทพมาแล้วฮะะะะะะ
    บินหนีผมซะงั้น

  8. #8
    OverclockZone Member bodygewel's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2006
    Location
    อยู่โคราช

    Default

    ดันที

  9. #9
    OverclockZone Member bodygewel's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2006
    Location
    อยู่โคราช

    Default

    ย่องเข้ามดู
    เงียบกริบเลย

  10. #10
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    10 กิโล แก้ทีเหนื่อยเลย ดันๆๆเอาใจช่วยไม่เคยลองเหมือนกัน

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2006
    Location
    ไทย

    Default

    speedtouch ไม่ทราบว่ารุ่นไหนครับ เคยจับแต่รุ่น ที่แถม น่ะครับ

    ปรากฏว่า forward port ทำ remote ไม่ work ครับ ต้อง ซื้อใหม่อย่างเดียวเลย

  12. #12
    OverclockZone Member bodygewel's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2006
    Location
    อยู่โคราช

    Default

    Quote Originally Posted by aumsza View Post
    speedtouch ไม่ทราบว่ารุ่นไหนครับ เคยจับแต่รุ่น ที่แถม น่ะครับ

    ปรากฏว่า forward port ทำ remote ไม่ work ครับ ต้อง ซื้อใหม่อย่างเดียวเลย
    ตัวที่เเถมเเหละครับ st 456v6

  13. #13
    OverclockZone Member JO's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Laksi

    Default

    กรณีเป็น Forward Port ก็ต้อง Fix IP เครื่อง PC ก่อนแล้วจึงกำหนด Forward Port นั้นๆไปที่ IP ที่ทำการ Fix ไว้ใน PC
    ส่วนที่ PC ก็เปิด Port นั้นๆให้สามารถ Access จากภายนอกได้หรือเซ็ท Allow Application นั้นๆไว้เลยก็ได้

  14. #14
    OverclockZone Member cidhighwin's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2009
    Location
    `ใต้ฟ้ๅ บuดิu`

    Default

    ทำเป็น VPN ซิครับ แล้วก็ Remote ผมใช้ตัว VNC หน่ะครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •