overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: ถ้าใส่ram bus สูงกว่าที่เมนบอร์ดรับได้

  1. #1
    OverclockZone Member phoebus3k's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006

    Default ถ้าใส่ram bus สูงกว่าที่เมนบอร์ดรับได้

    มันจะปัญหารึเปล่าครับ คือ บอร์ดมันรับได้แค่ 667 แต่ถ้าซื้อ 800 มาใส่ แล้วเซ็ท BIOs ให้วิ่ง 667 จะเกิดปัญหารึเปล่าครับ เผื่อว่าจะเปลี่ยนบอร์ดทีหลัง

  2. #2
    OverclockZone Member Sabretooth's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006
    Location
    ซีคอน

    Default

    น่าจะได้นะงับ ถ้าจะให้ดี ลองดูคู่มือเมมบอด ที่มันให้มาดูว่า มันซัฟพอทไหม๊

  3. #3
    OverclockZone Member phoebus3k's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006

    Default

    ที่บอร์ดมันบอกแค่ว่ารับได้ DDR 400/ DDRII 667 Maxที่ 2Gbs น่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ไม่เป็นไรใส่ไปเถอะครับจะใส่ 1000ก็ได้ไม่มีปัญหา

  5. #5
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    ใส่ได้ครับ วิ่งตามที่ max สุดของเมนบอดครับ

  6. #6
    OverclockZone Member phoebus3k's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006

    Default

    ขอบคุณค้าบบบบบบ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •