overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: มีปัญหาครับเกม company of hero มีรูปครับ

  1. #1
    OverclockZone Member fatal's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008
    Location
    รามคำแหง

    Exclamation มีปัญหาครับเกม company of hero มีรูปครับ

    ผมลง ภาค 1 /2 3 ตามดับครับแต่กลับเล่นไม่ได้ ผมไม่ได้แครก1/2รับแครก3อันเดียว

  2. #2
    OverclockZone Member fatal's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008
    Location
    รามคำแหง

    Default

    พอเลิก contlnue แล้วเป็นแบบนี้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member TheJackal's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2007
    Location
    Somewhere in Sometime

    Default

    company of heroes เป็นเกมนึง ที่ ลง ภาคหลัก ภาคเสริมที่แปลก พอดูเลย สำหรับผมอ่ะนะ

    ไม่ว่า คุณ จะลง ภาคใด ก็ตาม คุณก็สามารถเล่นได้ทุกภาค ถ้ามี cd-key ของภาคนั้นๆ

    อืมม จขกท ลง ภาค 1 2 3 ตามลำดับ ใช่มั้ย แต่ลง crack ภาค 3 อันเดียว เข้าใจถูกป่าว

  4. #4
    OverclockZone Member thejetz's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    แนะนำแผ่นแท้เพราะเกมนี้ถูกเหลือเกินตอนนี้
    และเป็นการส่งเริมและกระตุ้นอุตสาหกรรมเกมในเมืองไทยอีกด้วย

  5. #5

    Default

    รอแพท + เคร็กใหม่.... หุ หุ ยังไม่มีภาค3เล่นเยย....เพิ่งรู้ว่าเวลาลงแล้วมันเอาไปรวมกับ 1,2 ด้วย นึกว่าตัวเต็มเดี่ยวๆภาค3

  6. #6
    OverclockZone Member zeemyzelf's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2009
    Location
    Bangkok

    Default

    เวงกำ ต้องลง3ภาคเลยหรอเนี่ย ถ้างั้นกินพื้นที่ฮาดดิส 19Gb เลยนะเนี่ย เปลืองพื้นที่สุดๆ

  7. #7
    OverclockZone Member first900's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2008

    Default

    ผมลงภาค Tov ภาคเดียวนะแต่ต้องเม้าแผ่นของภาคนั้นๆก่อนถึงจะเล่นได้อะ
    ทุกวันนี้ก็เม้าแผ่นเล่นอะครับ
    งั้นลองสร้างอิมเมจจากแผ่นละภาคแล้วเม้าส์อิมมเมจสามภาคเข้าเล่นพร้อมกันดูดิครับ

  8. #8
    OverclockZone Member TheJackal's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2007
    Location
    Somewhere in Sometime

    Default

    Quote Originally Posted by zeemyzelf View Post
    เวงกำ ต้องลง3ภาคเลยหรอเนี่ย ถ้างั้นกินพื้นที่ฮาดดิส 19Gb เลยนะเนี่ย เปลืองพื้นที่สุดๆ
    คือ จริงๆ มันลง ภาคเดียว น่ะครับ แต่ภาคเดียวนั้น สามารถ ได้ 3 ภาคเลย

    เหมือนกับว่า ลงภาคไหน ภาคหนึ่ง แต่สามารถ เล่นได้ 3ภาค เลย (ถ้ามี cd key ครบทุกภาคนะ)

    จะสังเกตได้ว่า ตอน install นานมาก

  9. #9
    OverclockZone Member fatal's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008
    Location
    รามคำแหง

    Default

    สรุปว่าลงแต่ภาค 3อย่างเดียวใช้ไหมครับ แล้วเวลาเล่นก็อิมเมจ ของแต่ละภาคเอา

    สงสัยอีกอย่างครับ

    ลง1/3เล่นได้ 2-3เล่นได้ แต่ทำไม่123เล่นไม่ได้ครับ สงสัยครับอย่าว่ากัน

  10. #10
    OverclockZone Member first900's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2008

    Default

    ลงแต่ภาคสามอย่างเดียวแล้วอิมเมจไฟล์ทั้งสามภาคก็เล่นได้ครับ
    อันหลังนี้ไม่รู้นะ

  11. #11
    OverclockZone Member zeemyzelf's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2009
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by TheJackal View Post
    คือ จริงๆ มันลง ภาคเดียว น่ะครับ แต่ภาคเดียวนั้น สามารถ ได้ 3 ภาคเลย

    เหมือนกับว่า ลงภาคไหน ภาคหนึ่ง แต่สามารถ เล่นได้ 3ภาค เลย (ถ้ามี cd key ครบทุกภาคนะ)

    จะสังเกตได้ว่า ตอน install นานมาก
    Quote Originally Posted by first900 View Post
    ลงแต่ภาคสามอย่างเดียวแล้วอิมเมจไฟล์ทั้งสามภาคก็เล่นได้ครับ
    อันหลังนี้ไม่รู้นะ

    โอ้ว!!! ขอขอบคุณมากครับที่บอก

  12. #12
    OverclockZone Member Napart's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2009
    Location
    Ratchaburi

    Default

    Quote Originally Posted by thejetz View Post
    แนะนำแผ่นแท้เพราะเกมนี้ถูกเหลือเกินตอนนี้
    และเป็นการส่งเริมและกระตุ้นอุตสาหกรรมเกมในเมืองไทยอีกด้วย
    +10 แบบ Gold Edition 399 บาท รวม 2 ภาค



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •