overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: เล่นๆอยู่แล้วเมาส์ก็ขยับไม่ได้ไปเลย

  1. #1
    OverclockZone Member moonset's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2009
    Location
    นนทบุรี

    Default เล่นๆอยู่แล้วเมาส์ก็ขยับไม่ได้ไปเลย

    เล่นๆอยู่แล้วเมาส์ก็ขยับไม่ได้ไปเลย อะครับ

    แต่ พอถอด usb เมาส์ ออก แล้วลอง เสียบ แฟตไดร์ท ใน พอร์ต ที่ เมาส์ขยับ ไม่ได้ ดู แฟตไดร์ท ก็ติดนะ

    ผมเคยลอง ปล่อยเมาส์ที่ดับ ทิ้ง ไว้ เฉยๆ ประมาณ 1-2 วัน แล้วมาเสียบ อีกที ก็ติดนะ เล่นไปได้ ประมาณ 2 วัน ก็ เล่นๆ อยู่ดับ ไป อีก เหมือนเดิม แต่ก็เสียบ แฟตไดร์ท ในพอร์ตนั้นติดเหมือนเดิม

    แบบนี้ เป็นที่อะไรหรอครับ

    ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member moonset's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2009
    Location
    นนทบุรี

    Default

    ดันๆ อยากรู้

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    เมาส์ เสีย
    OS เอ๋อ

  4. #4
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    เมาท์ เสียนะ

  5. #5
    OverclockZone Member moonset's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2009
    Location
    นนทบุรี

    Default

    ครับ -*-

  6. #6
    OverclockZone Member chain74's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร Tel:0810666858

    Default

    เล่นๆอยู่แล้วเมาส์ก็ขยับไม่ได้ไปเลย
    OS เอ๋อ

  7. #7
    OverclockZone Member moonset's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2009
    Location
    นนทบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by chain74 View Post
    OS เอ๋อ
    แต่ ผม ลอง เปลี่ยนเมาส์ แระ ก็ ใช้ได้ ปกติ ดี นะ

  8. #8
    OverclockZone Member MacOS's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    BTS วงเวียนใหญ่

    Default

    เคยเป็นกับ razer เปิดเครื่องทีไรไม่เห็นเมาท์ทุกที ลองสลับพอร์ทแล้วก็ไม่หาย
    แต่พอลบ driver mouse ออก แล้วให้ windows detect เอง กลับไม่เป็นอีกเลย

    แต่อาการ จขกท. ผมไม่เคยเจอ

  9. #9

    Default

    เคยกระตุก + ค้างเป็นระยะๆ....ไม่รู้เป็นที่อะไร แต่ใช้ Advanced SystemCare สแกนเครื่องสัปดาห์ละครับ หายทุกทีงง...หะ หะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •