overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: ช่วยด้วยครับ GPU Clock หายไป

  1. #1
    OverclockZone Member playgame's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพ รามอินทรา บางเขน หลัก4

    Default ช่วยด้วยครับ GPU Clock หายไป

    ตามรูปเลยครับ GPU Clock เดิมๆ 625MHz แต่พอไปดูหน้า Sensors GPU Clock กลายเป็น 500MHz ใครรู้ธีแก้ช่วยแนะนำหน่อยครับ อยากได้ค่าเดิมกลับมา
    ค่าเดิม

    ค่าจริงตอนนี้

  2. #2
    OverclockZone Member กำจร's Avatar
    Join Date
    4 May 2009

    Default

    มันอาจยังไม่มีโปรแกรมมาดึงให้มันทำงานเต็มที่มั่ง
    ลองเล่นเกมเล้วมาดูอีกทีครับ

  3. #3
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ลงไดรเวอร์ใหม่
    + เปลี่ยน เวอร์ชั่น GPU-Z

  4. #4
    OverclockZone Member Playboy265's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2007
    Location
    กรุงเทพ,ม.เศรษฐกิจ

    Default

    Quote Originally Posted by กำจร View Post
    มันอาจยังไม่มีโปรแกรมมาดึงให้มันทำงานเต็มที่มั่ง
    ลองเล่นเกมเล้วมาดูอีกทีครับ
    ผมว่าตามนั้นอะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member playgame's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพ รามอินทรา บางเขน หลัก4

    Default

    Quote Originally Posted by Playboy265 View Post
    ผมว่าตามนั้นอะครับ
    ผมลองเปิดหนัง ค่า GPU กลับมาเหมือนเดิมแล้วครับ แต่ถ้าลงไดร์เวอร์ V.ใหม่ค่า GPU และ RAM จะเพี้ยนไปเลยครับเลยต้องลงไดร์เวอร์ ตัวนี้ครับ ขอบคุณทุกๆท่านที่มาให้คำตอบครับ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    ^^

  7. #7
    OverclockZone Member skyline_008's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008
    Location
    จะโบยบินไปสุดขอบฟ้า..ไปเอาเดือนดารามาไว้ที่นี่

    Default

    ดูใน ccc ว่ามันตั้งค่าดีฟอลต์ไว้เท่ารัย ชัวร์กว่า

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Feb 2009

    Default

    ปรกตินิ ลองให้มันวิ่งเต็มตลอดดิ ร้อนตายเลย

  9. #9
    OverclockZone Member arrowspeed's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2007

    Default

    เมื่อไม่ได้ใช้งานด้านกราฟฟิกมาก Gpu ก็ประมวลผมช้าน่ะครับ ลดความร้อน และ กำลังไฟด้วย
    แต่ ถ้าเล่นเกม หรือ โหลดโปรแกรมที่ ต้องใช้ กราฟฟิก มันก็จะเพิ่มไปเต็มค่าที่มันทำได้

  10. #10
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    ของผมก็เป็นครับ มันวิ่งไม่สุดหรอก มันทำเพื่อประหยัดพลังงานครับ

  11. #11
    OverclockZone Member dimensions's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007
    Location
    Rangsit University

    Default

    +1 ให้อีก



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •