overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: เทสแรมยังไงถ้าไม่มี M/B

  1. #1
    OverclockZone Member @MoNsTeR@'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default เทสแรมยังไงถ้าไม่มี M/B

    มี SD RAM 512/133 อยากเทสว่าใช้การได้หรือป่าวจะทำยังไงดีครับมีวิธีไหม

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Nov 2006

    Default

    จาทำได้เยี่ยงไร

    ก็ได้แค้ดูว่า ไม่มีรอยไหม้ หรือไม่ชำรุดแค่นั้นแหนะ

    หรือจะทำไงอ่ะ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    ดัน ๆ
    อยากรู้ด้วย

  4. #4
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    เหอๆ

  5. #5
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เอาไปให้คนที่เขามีบอร์ดเทสให้ดีกว่าไหมครับ

  6. #6
    OverclockZone Member @MoNsTeR@'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ใครมีมั่ง

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    ก็ซื้อบอร์ดเทสแรมไงครับ หุๆ แต่ท่าทางจะไม่คุ้ม

    ไม่มีข้อมูล เพราะเคยเห็นมานานแล้ว แล้วไม่ทราบว่าตอนนี้มันสามารถมาเทสกับแรมใหม่ๆ อย่าง DDR II ได้รึป่าว เคยเห็นมันสมัย DDR I

  8. #8
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ไม่ได้หรอกครับ ก็คงต้องเอาไปที่ร้านซ่อมคอมหรือคนที่มีบอร์ดตมสเปกแรม




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •