overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: ขอโปรแกรมเซตปุ่มข้างเมาส์หน่อยนะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member SpriteKung's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2008

    Unhappy ขอโปรแกรมเซตปุ่มข้างเมาส์หน่อยนะคับ

    ขอร้องคับ พอดีว่าหามานานมากแล้วยังหาไม่ได้เลย
    โปรแกรมหรือวิธีเซ็ตเมาส์ปุ่มข้างๆอะคับ วานผู้รู้ช่วยตอบหน่อยนะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member MacOS's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    BTS วงเวียนใหญ่

    Default

    มันต้องใช้ตรงรุ่นของเมาท์ไม่ใช่หรือ ยี่ห้อใครยี่ห้อมัน

  3. #3
    OverclockZone Member SpriteKung's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2008

    Default

    หรอคับ ของผมยี่ห้อ MDTech Model:MD-BC8 คับ
    มันไม่มีแผ่นไดรเวอรืมาให้เซ้ตเลยอะคับ ผมค้นหาในGoogleมามากแล้วอาคับ ก็ยังหาไม่เจอ
    ใครรู้ หรือใครมีรบกวนช่วยผมหน่อยเถอะคับ

  4. #4
    OverclockZone Member wizardsoul's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2009

    Default

    ลองเข้าเวปหลักมันสิครับ ถ้าใช้ไม่ตรงกันมันก็เซ็ตไม่ได้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member SpriteKung's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2008

    Default

    คับ ผมจาลองดูแต่เท่าที่search มันไม่มีเวปหลักของ MDtechเลย

  6. #6
    jackson's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    ม.ชวนชื่นแคราย เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร

    Default

    ปุ่มด้านข้าง ถ้าไม่มีโปรแกรมของ ตัว มันเอง น่าได้แค่ ไปหน้า กับ ถอยหลังนะ

  7. #7
    OverclockZone Member SpriteKung's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2008

    Default

    ออ เสียดายจังแหะ กะมาปรับซะหน่อย
    ยังไงก็ขอบคุณพี่ๆมากคับ

  8. #8
    OverclockZone Member Nero Angel's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2008

    Default

    เซ็ตได้เลยครับ ใช้ของOkerอยู่เซ็ตได้ไม่มีปัญหา
    ถ้าเตไม่ได้ลองหา Auto Hotkeyมาใช้ครับโหลดฟรีมั้ง
    หรือไปดูกระทู้ขายเม้าOker 2000DPIว่าเค้าใช้อะไรเซ็ต จะสดDotAเหรอ

  9. #9
    OverclockZone Member samuraidong's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008
    Location
    ภูเก็ตรับของได้ที่ ถนน ขวาง หรือ สวน

    Default

    ทำได้แล้วครับ ใช้โปรแกรม autohptkey

    แล้วใส่ สคริป

    XButton1::NumPad2
    XButton2::NumPad1

    เลือกตัวเลขตามต้องการ แล้ว กด ctrl + v ใน autohotkey
    แล้วเลือก edit scip อะไรประมาณนี้แร่ะ แล้ว กดวาง ล่างสุด
    กดเซฟ
    เสร็จ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •