overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: 7750งานเข้า

  1. #1
    OverclockZone Member aee1302's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2007
    Location
    หลักสี่ รามอินทรา

    Default 7750งานเข้า

    ผมใช้7750 กับecs 780gma กับแรม ocz 1*1 บัส800 ผมปรับยังไงดันยังไงก็ไม่เกิน3.1ได้เลยครับไม่ทราบว่าต้องไปปรับตรงไหนอีกครับ ตอนนี้ผมเลยใช้ตัวคุณ15.5 ไฟ 1.425 บัสสปีด200เดิมๆๆเลยเปิดได้ใช้งานปกติรัน ออร์ทรอสผ่านอยากทราบวิธีทำให้มันไปไกลกว่านี้อีกนิดนะครับวอนพวกพี่ๆๆทั้งหลายบอกวิธีผมหน่อยนะครับเอาสัก3.2ก็พอแล้ว(เคยลองดันบัสสปีดแล้วได้ไม่เกิน205เลยครับเกินแล้วจอฟ้าเลย)ขอขอบคุณล่วงหน้าไว้เลยครับ
    รูป รูป
    Last edited by aee1302; 5 May 2009 at 21:20:33.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ดันๆ ไป

  3. #3
    Super Moderator V-FrIeNd's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ไฟ 1.45
    ตัวคูณ 16
    แรมปรับ DDR2 800(400MHz) สิ - -

  4. #4
    OverclockZone Member gorly's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2008
    Location
    วุฒากาศ 42

    Default

    รอดูด้วย เพื่อซื้อpower ใหม่แล้วมาลากเล่น

  5. #5
    OverclockZone Member aee1302's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2007
    Location
    หลักสี่ รามอินทรา

    Default

    ลองใช้ตัวคูณ16แล้วจอฟ้าครับ

  6. #6
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    บัสแรมไร 205 งง
    ได้เพิ่มไฟแรมไหมครับ

    ลองเอา CPUZ มาดูครับ เพื่อนๆสมาชิกจะได้แนะนำถูก

  7. #7
    OverclockZone Member aee1302's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2007
    Location
    หลักสี่ รามอินทรา

    Default

    แนะนำด้วยครับไฟแรม2.00ครับ
    Last edited by aee1302; 5 May 2009 at 21:21:25.

  8. #8
    OverclockZone Member tiksna's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007
    Location
    ศรีราชา ชลบุรี

    Default

    ไฟ cpu 1.45 215x15 ไฟแรม 2.0 น่าจะสบายนะ ขอดูสเปกแรม หน่อยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Shalim_P's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2009
    Location
    สุขุมวิท103/เสรี/ซีคอน/ถ.ศรีนครินทร

    Default

    บอร์ดตันครับ ไฟวิ่งลงกระฉูด ไม่นิ่ง เวลารันหนัก ๆ แรงดันจะตกฮวบเลย

    ผมเลยเปลี่ยนมาใช้ตัว ultra ไฟนิ่งมาก ๆ

  10. #10
    OverclockZone Member noom9888's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default

    ฮู้วว.. ทั่้นจขกท.คับผมว่าก็แรงแล้วนะคับ

    บอร์ดตันครับ ไฟวิ่งลงกระฉูด ไม่นิ่ง เวลารันหนัก ๆ แรงดันจะตกฮวบเลย

    ผมเลยเปลี่ยนมาใช้ตัว ultra ไฟนิ่งมาก ๆ
    เชื่อไฟที่ไหนดีคับ ไฟ CPU เหมือนว่าใน CPU-Z จาตรงกว่าคับ ไฟแรมอันนี้ต้องดูใน BIOS อย่างเดียวเลยคับเพราะใน CPU-Z 2.15V อย่างเดียวเลยคับ ผมใช้ตัวธรรมดาคับ

  11. #11
    OverclockZone Member aee1302's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2007
    Location
    หลักสี่ รามอินทรา

    Default

    ใช้แรมของ oczครับ 1*1บัส800

  12. #12
    OverclockZone Member JNN's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2009

    Default

    PSU ใช้ตัวไหนอยู่ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member aee1302's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2007
    Location
    หลักสี่ รามอินทรา

    Default

    จีวิว500wattนะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member aee1302's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2007
    Location
    หลักสี่ รามอินทรา

    Default

    ผมว่าคงจะเป็นอย่างที่ท่าน shalim บอกแน่เลยครับผมลองเข้าไปในไอบอสพอเราปรับไฟขึ้นไปสูงๆๆแล้วนั่งดูบางทีกระแสไฟก็ตกลงครับแล้วก็ขึ้นมาเท่าเดิมตอนนี้ ผมดันขึ้นมาอีกนิดได้ 3.15รันผ่านใช้งานได้ปกติ

  15. #15
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    ผมว่าน่าจะเป็นที่psuมากกว่านะครับ
    แต่บอร์ดตัวเก่าผมA790GMX-Aเคยลากตัวนี้ไปที่3.225ครับ
    แต่ไฟไม่นิ่งครับ เซนเซอร์เพี้ยนด้วยครับ
    เลยขยับมาเล่นตามลายเซ็นดีกว่าครับ

  16. #16
    OverclockZone Member Yakuzaa's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    ไม่ว่าชื่อเสีย หรือ ชื่อดี ชั้นจะต้องให้โลกได้รู้จักชื่อของชั้น

    Default

    นี่ก็แรงแล้วครับ สู้ๆท่าน เอา 3.5เลย

  17. #17
    OverclockZone Member santi's Avatar
    Join Date
    18 May 2007
    Location
    13000

    Default

    เปลี่ยนบอร์ดครับ

  18. #18
    OverclockZone Member aee1302's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2007
    Location
    หลักสี่ รามอินทรา

    Default

    คงต้องลองกันอีกทีแล้ว

  19. #19
    OverclockZone Member sajie's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2008
    Location
    Chiang mai

    Default

    ไม่ทราบแหะ เพราะบอกสเปคไม่ละเอียด แต่7750ของผมวิ่งที่ 3.5สบายๆเลยที่ซิ้งลม แต่ผมว่าไม่แรมก้อเมนบอร์ดอะนะ (เดาๆดู ก้อลองดูที่ละชิ้นละกันน้อ) 3.2 ผมใช้ไฟ1.30เองน้อ- -"
    ปล. ไว้จะเอารูปมาให้ดู

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jun 2008

    Default

    เอาใจช่วย

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •