overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: X-Men Origin ไมใช้จอย X-Box360 ไม่ได้ ง่ะ งง

  1. #1
    OverclockZone Member Apisheep's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2008

    Default X-Men Origin ไมใช้จอย X-Box360 ไม่ได้ ง่ะ งง

    ปรับตรงไหนหาไม่เจอ กดไรไม่ได้เลย เล่นเกมส์อื่นได้ สั่นอย่างมันส์ ผมงง มากเลย
    ที่ Option มันมีให้ปรับ สั่นด้วย งงทำไมมันใช้ กับ จอย ไม่ได้ง่ะ ไม่ถนัด เม้าท์+คีย์บอร์ดอย่างแรง
    เลย ครับ ใครรู้ช่วยบอกที ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member jo5353's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008

    Default

    ตอนแรกจอย 360 ผมก็ใช้ไม่ได้ แต่พอถอดจอย โนเนม อีกอันออก ก็ใช้ได้ปกติครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Mar 2009

    Default

    ใช้จอยธรรมดาได้ป่าว

  4. #4
    OverclockZone Member Gilded's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2008
    Location
    ลาดพร้าว

    Default

    ใช้อยู่เล่นจะจบละครับ - -

    ผมเสียบไว้เข้าเกมมันก็ได้แต่แรกแล้วอะ

  5. #5
    OverclockZone Member l3ellzaa's Avatar
    Join Date
    28 May 2008
    Location
    Bangkok University

    Default

    Quote Originally Posted by Gilded View Post
    ใช้อยู่เล่นจะจบละครับ - -

    ผมเสียบไว้เข้าเกมมันก็ได้แต่แรกแล้วอะ
    ด้วยคน

  6. #6
    OverclockZone Member parksos's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2009

    Default

    เอ่อ ช่วยด้วยครับ

    ผมก้ใช้จอยไม่ได้ เสียบแล้วเข้าเกมกดไม่ได้เลย

    ต้องทนใช้ คีย์บอร์ด + จอย ไปก่อน อยากใช้จอยอะคับ TOT

  7. #7
    OverclockZone Member jorinter's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008

    Default

    ได้แล้วเหอ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •