overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 37

Thread: อยากรู้ว่ามีใครยังใช้ E8400 กันอยู่มั้ย ไม่ค่อยเห็นใครพูดถึงกันเลย

  1. #1
    OverclockZone Member VV2499's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2008

    Default อยากรู้ว่ามีใครยังใช้ E8400 กันอยู่มั้ย ไม่ค่อยเห็นใครพูดถึงกันเลย

    เดี๋ยวนี้ในไม่ค่อยเห็นมีใครพูดถึง E8400 กันเลย ยังมีใครใช้กันอยู่มั่งเอ่ย
    ใช้งานทั่ว ๆ ไปยังแจ่มอยู่เหมือนเดิมมั้ย ถ้าไม่ทำงาน 3d แปลงหนัง
    เวลาเห็นคน เขาจะซื้อ e8400 ก็จะมีคนแนะนำ Q8200 แทน
    หรือไม่เล่นเกมก็จะเป็น e5200 หรือว่าราคามันแพงไปหรอ

  2. #2
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    ผมก็ใช้ แรงดี ไม่ปัญหา ลาก 4.25 พอหอมปากหอมคอ อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    กำลัง จะ ใช้เอิ๊กๆ

    สายไปไหม -*-

  4. #4
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รามอินทรา

    Default

    แรงดี ถ้าตัว EO ด้วยลากง่าย แจ่มเลย

  5. #5
    OverclockZone Member GOLDGEAR74's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008
    Location
    พระราม1

    Default

    ผมยังใช้ E4500อยู่เลย

  6. #6
    phob
    Guest

    Default

    ผมขายกินไปเล่น Q6600 หมดแล้วค้าบ ทำงานเร็วกว่าเห็นๆ เล่นเกมเป็นรองไม่มาก

  7. #7
    OverclockZone Member hugnoi's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    คอมไม่เล่นเกมส์ ไม่ทำงาน ไมดูหนัง ฟังแต่เพลง ลากเล่นเรื้อนๆ เลือกใช้ E8400 งับ

    ปล. E8400 มีกระทู้ตั้งถามให้เพียบ แต่ปีหน้าคงน้อยลง คนตั้งกระทู้ถาม I5 แทน
    ลากยังไง ได้เท่าไหร่ cpu-z วิ่งไม่ตรง ทำไมร้อนจัง ขอสูตรหน่อย

    อีกปล. ไม่มีไรมาก บ่นไปงั้น

  8. #8
    OverclockZone Member Kitsada103's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2009

    Default

    ใช้อยู่ ครับ E8400 แรงดีประหยัดไฟด้วยไม่ราก เปิด c2 อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member core_core's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2009
    Location
    Bangkok U.-โคราช-โฮมการ์เด้นวิลล์ จอหอ

    Default

    ใช้กันเยอะแยะ..

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2008

    Default

    คงเพราะ มันไม่มีอะไรให้เล่นแล้วมั๊งครับ เค้าเล่นกันจนทะลุปุโปร่ง รู้ไส้รู้พุงซีพียูตระกูลนี้จนครบทุกไลน์การผลิตแล้วครับ


    ส่วนที่ขายๆกันไปที่เห็นๆก็ ไปจับ i7 กันบ้าง

    รอ i5 บ้าง (จริงๆผมว่าน่าจะมาเร็วๆนะ น่าจะดีครับ)

    ไป amd กันบ้าง

    แก้ความเบื่อหน่ายกันไป


    ที่เหลือก็อยู่ที่ ความพอใจกับเงินในกระเป๋าครับ

    เล่นเกมส์ ผมก็ว่าน่าจะดีนะครับ น่าจะไม่ผิดหวังครับ

  11. #11
    OverclockZone Member biologypanda's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    OvErClocKzONe & MUT

    Default

    เบื่อกันแล้วมั้ง E8400 จะเปลี่ยนไปเล่น Q8200 ก็ไม่คุ้ม รออันที่ดี กว่า E8400 ดีกว่า ราคาต่างกันเลกๆ ก้ ok

  12. #12
    OverclockZone Member nasekas's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    ♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥

    Default

    .. มันนานแล้ว จะให้ไปพูดอะไรกันตลอด

  13. #13
    OverclockZone Member rial_kung's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    รามอินทรา กม.8

    Default

    ใช้ e8400 อยู่ แต่พอเวลาแปลงหนัง แทบไม่ต้องทำอะไรอย่างอื่นเลยย แต่เล่นเกมส์อย่างแจ่ม

  14. #14
    OverclockZone Member fordsupra's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008

    Default

    ใช้อยู่คับ แรมดีก็ 500*8 แรมห่วยก็ 450*9

    แรง+เย็น+ไร้กังวลคับ

  15. #15
    OverclockZone Member boykpc's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2009
    Location
    RAMA 4

    Default

    +100 ผมก็ใช้

  16. #16
    OverclockZone Member VV2499's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2008

    Default

    สรุปแล้วมันก็ยังแรงดีพิมพ์นิยมอยู่ ดีดี อีก 24 วันจะไปหามาใช้ ว่าจะเอา Q9400 แต่มันไม่ค่อยได้ใช้ประโยนช์อีก 2 หัวยังไงก็ไม่รู้ก็มีแต่ E8400 นี่หล่ะเล็งมันตั้งแต่มันออกใหม่ ๆ แระ ว่าจะซื้อ เห็น Hardware Pantip เขาแนะให้ Q8200 กันเยอะก็เลยไขว้เขวเล็กน้อย

  17. #17
    OverclockZone Member touthed's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2008
    Location
    ปากน้ำ, สมุทรปราการ

    Default

    Quote Originally Posted by VV2499 View Post
    สรุปแล้วมันก็ยังแรงดีพิมพ์นิยมอยู่ ดีดี อีก 24 วันจะไปหามาใช้ ว่าจะเอา Q9400 แต่มันไม่ค่อยได้ใช้ประโยนช์อีก 2 หัวยังไงก็ไม่รู้ก็มีแต่ E8400 นี่หล่ะเล็งมันตั้งแต่มันออกใหม่ ๆ แระ ว่าจะซื้อ เห็น Hardware Pantip เขาแนะให้ Q8200 กันเยอะก็เลยไขว้เขวเล็กน้อย


    ทางที่ดีอย่าถามร้านค้าครับ ถามคนใช้ ดีที่สุด

    เพราะร้านค้า มากกว่า 90% ต้องแนะนำสินค้าที่ขายไม่ค่อยออกให้ลูกค้าที่ไม่ค่อยศึกษาเรื่องพวกนี้

    "มัน 4 หัวเลยนะครับ Duo มันแค่ 2 หัวเอง" หรอ ไม่รู้เลย!!

    "มันคือตัว Top ราคาถูกของ Quad Core ค่ะ" ว่าไปนั่น

    "คนใช้เยอะมากครับ" ก็เพราะโดนแกหลอกไง 555

    ...ล่าสุดเพื่อนผมมันไม่ถามผม ไปถามร้านที่เซียร์ แล้วก็ซัด Q8200 มานั่งเล่นเกม 2 เครื่อง แล้วมาบ่น เครื่องอืดกว่าของผมที่ใช้ E8400 -*-
    Last edited by touthed; 6 May 2009 at 15:49:55.

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jun 2008

    Default

    amd phenom II 720BE แจ่มสุด
    ทั้งแรง และ ระบบโดยรวมลื่นไหลโครตะระ
    แปลงไฟล์หนังแล้วแถม รัน crisis หรือ ไรท์แผ่นไปพร้อมกันได้อีก จากการทดลอง
    ความเร็วเดิมๆ @2.8 ก็แรงโขแล้ว แต่ถ้า oc นิดหน่อย นี่ก็ไปได้นิ่มๆเลยนะ คล๊อกง่าย
    แถมได้สามหัวอีก

    จากผู้ที่เคยใช้ E8400 @ 3.5

    และตอนนี้ใช้ phenom II 720BE @3.3 เพราะมันแรงแล้ว ตามจริงไปได้อีกเยอะ 3.8 นู่น เห็นบางคนได้ 4 ก็มีแต่ไม่รู้เสถีรยป่าวนะ
    Last edited by choxfighter; 6 May 2009 at 18:08:57.

  19. #19
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    มาไวไปไว คนใช้กันเยอะ คงจะอัดจนเบื่อก็เลยไม่ค่อยมีคนมาพูดเท่าไหร่

  20. #20
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    720BE มาแจม ซะงั้น -*-

    เอิ๊กๆ

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •