overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: รบกวนท่านที่ ใช้ GALAXY GTX260 OC ตัวที่พัดลม 3ตัว หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member jarr's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    แฟลต ส.น วิภาวดี ซ.วิภาวดี 40/1

    Smile รบกวนท่านที่ ใช้ GALAXY GTX260 OC ตัวที่พัดลม 3ตัว หน่อยครับ

    คือจะเปลี่ยนไปเล่น gtx260 อะครับ เลยอยากรู้ว่าแรงแค่ไหน ความร้อนเป็นไง
    รบกวนขอดู review GPU-Z ทั้ง 2 หน้าหน่อยครับ .ขอบคุณมากๆ ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member jarr's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    แฟลต ส.น วิภาวดี ซ.วิภาวดี 40/1

    Default

    รอครับ..

  3. #3
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    เอามาฝาก อิอิ
    http://www.tweaktown.com/reviews/180...d/index16.html

  4. #4
    OverclockZone Member jarr's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    แฟลต ส.น วิภาวดี ซ.วิภาวดี 40/1

    Default

    รอครับ ดัน+1

  5. #5
    OverclockZone Member jarr's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    แฟลต ส.น วิภาวดี ซ.วิภาวดี 40/1

    Default

    Quote Originally Posted by maxx2007 View Post
    เอามาฝาก อิอิ
    http://www.tweaktown.com/reviews/180...d/index16.html
    ขอบคุณมากครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Yakuza_ขาลีบ's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    เฮือนข่อยยู่สกล

    Default

    จัดไปคับ อาจจะร้อนไปหน่อยนะคับ เล่นเกมมาทั้งวันคับ พอดีบ้านผมร้อนมากด้วย และเพิ่งเล่น Crysis มะกี้นี้เองคับ
    รูป รูป

  7. #7
    OverclockZone Member jarr's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    แฟลต ส.น วิภาวดี ซ.วิภาวดี 40/1

    Default

    Quote Originally Posted by Yakuza_ขาลีบ View Post
    จัดไปคับ อาจจะร้อนไปหน่อยนะคับ เล่นเกมมาทั้งวันคับ พอดีบ้านผมร้อนมากด้วย และเพิ่งเล่น Crysis มะกี้นี้เองคับ
    ขอบคุณมากเลยครับ ตัวนี้ปกติเปิดเครื่องประมาณเท่าไหร่อะครับ แล้วตอนFull เท่าไหร่ครับ แบบอากาศปกติครับ (เดี๋ยวจะไปสอย ที่ร้าน jedi ครับ)มีอะไรก็ช่วยแนะนำด้วยนะครับ ขอบคุณอีกครั้งครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Apr 2009

    Default

    ขอถามเพิ่มหน่อยคับ PSU 500 W เต็ม จะเอาเจ้าการ์จอนี้อยู่ไหมคับ

  9. #9
    OverclockZone Member sacoolza's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    13.803007,100.577474

    Default

    Overclock ไหมท่าน ถ้าไม่oc 500w เต็มๆก็เอาอยู่
    Last edited by sacoolza; 6 May 2009 at 22:06:58.



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •