overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: GTA4 [PC] ต่อเข้า LCD TV 32 แล้วจอมืดครับ

  1. #1
    OverclockZone Member MacOS's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    BTS วงเวียนใหญ่

    Default GTA4 [PC] ต่อเข้า LCD TV 32 แล้วจอมืดครับ

    เกมอื่นก็เล่นได้ grid dmc4 crysis pes2009 need undercover

    แต่ gta4 ดันไม่ได้ ก่อนเข้าเกมปรับเป็น res 800x600 แล้ว
    lcd tv รับที่ 1360x768 ครับ

    อาการคือ เข้าเกมได้ปกติ แต่จอมืด ยังมีเสียง
    ใครเคยลองเล่นกับจอ lcd tv แล้วเป็นหรือไม่เป็น ช่วยบอกด้วยครับ
    Last edited by MacOS; 6 May 2009 at 23:29:24.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    ได้อัพแพทยังครับ

  3. #3
    OverclockZone Member MacOS's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    BTS วงเวียนใหญ่

    Default

    อัพเป็น 1.02 แล้วครับ

  4. #4
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    งั้นตอนต่อจอคอมพ์ ไปปรับในเกมส์ให้เป็น 800x600 ทั้งในเกมส์ และจอ ลองต่อไหม่ดู

  5. #5
    OverclockZone Member MacOS's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    BTS วงเวียนใหญ่

    Default

    ลองอัพเป็น 1.03 เข้าได้แล้วครับ ^ ^

    ปล.จะตั้งทำไมเนี้ย ku รกบอร์ดเปล่าๆ ชม.กว่า ก็แก้ได้ละ
    Last edited by MacOS; 7 May 2009 at 05:12:22.

  6. #6
    OverclockZone Member W h | t e's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    กรรม แก้เองได้ซะงั้น หุหุ

  7. #7
    OverclockZone Member MacOS's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    BTS วงเวียนใหญ่

    Default

    กลับมาเป็นอีกแล้วครับ แต่ไม่แก้แล้วล่ะ เล่นบนคอมใกล้จบละ รอบ 2

    ไปดูที่ driver nvidia มันบอกว่าจอ LCD TV เป็น Non Generic PnP Monitor แต่เกมอื่นก็เล่นได้นี่สิ อ๋อ ผมต่อสายแบบ RGB ครับ การ์ดจอไม่มี HDMI ไม่งั้นก็ว่าจะลองแล้ว



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •