overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: 7750 เปิด4หัว

  1. #1
    OverclockZone Member FaRhO17's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007

    Default 7750 เปิด4หัว

    ใครแถวนี้มีลองเปิดหน่อยจิ

    http://www.techpowerup.com/92330/Ath...Quad-Core.html

  2. #2
    OverclockZone Member Coreแข็งDuo's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2008

    Default

    รอผู้กล้าครับ

  3. #3
    OverclockZone Member deedocmtc's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009

    Default

    เสียดายมีSB700เอง จะเปิด4หัวมันwant SB750 อิอิ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    เทพ ๆ

  5. #5
    OverclockZone Member dvung's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2007

    Default

    ลองแล้วครับ ไม่ได้เหมือนกัน ผม 7750 BE+ DFI790FXB เห็นตาม web ต่างประเทศพวกฝรั่งมันก็ยังเถียงกันอยู่เลยว่า FAKE รึเปล่าหรือว่าเป็น BUG แต่ผมคิดนะว่าถึงจะเปิดได้จริงไอ่ 4 หัวที่ไม่ผ่าน QC มันคงสู้ 2 เดิมๆไม่ได้(คิดนะ)

  6. #6
    OverclockZone Member minipop's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008
    Location
    BKK

    Default

    คอมพ์ผม 7750be+ ga790gp ud4h ยังไม่ได้กลับหอไปลองเล้ย เหอๆ
    ไว้สิ้งเดือนค่อยกลับไปลอง ว่าได้หรือไม่ แต่ในใจลึกๆแล้วก็คิดว่าใช้ 2 หัวเดิมๆก็ดีอยู่และ เหอๆ

  7. #7
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    SB600 อยู่เลย 555..

  8. #8
    OverclockZone Member Sareshiku's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    [มศก.นครปฐม] [ปิ่นเกล้า] Infractions: 999/999 (999)

    Default

    Quote Originally Posted by dvung View Post
    ลองแล้วครับ ไม่ได้เหมือนกัน ผม 7750 BE+ DFI790FXB เห็นตาม web ต่างประเทศพวกฝรั่งมันก็ยังเถียงกันอยู่เลยว่า FAKE รึเปล่าหรือว่าเป็น BUG แต่ผมคิดนะว่าถึงจะเปิดได้จริงไอ่ 4 หัวที่ไม่ผ่าน QC มันคงสู้ 2 เดิมๆไม่ได้(คิดนะ)

    เหมือนกันครับ ไม่ได้

  9. #9
    OverclockZone Member Asis's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2009

    Default

    ผมลองแล้วก็ๆไม่ได้ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member rusputin09's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009

    Default

    บอร์ดผมไม่เทพครับ -*- แหะๆ

  11. #11
    OverclockZone Member gokobo's Avatar
    Join Date
    2 Jun 2008
    Location
    บางใหญ่

    Default

    สรุปมันทำได้จริงๆมั้ยเนี่ย

  12. #12
    OverclockZone Member jompol99's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007

    Default

    เปิดไม่ออกแถมต้อง clear CMOS อีก
    บอร์ด ดำพิเศษ(black ultra)

  13. #13
    OverclockZone Member FoToMaKeR's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2009
    Location
    CyberSpace

    Default

    ตาม rep. บนเลยครับ เปิดไม่ออกแถมบูตไม่ขึ้นอีกต่างหาก
    ต้องจั๊มพ์เคีลยร์ไบออสก่อน ถึงจะบูตขึ้น Black Ultra เหมือนกันครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •