overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 16 of 16

Thread: รบกวนฟันธงหน่อยครับ 7750BE,มือ 1 & E5220 มือ2 อันไหนน่าสอย

  1. #1
    OverclockZone Member benn17's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2006

    Default รบกวนฟันธงหน่อยครับ 7750BE,มือ 1 & E5220 มือ2 อันไหนน่าสอย

    ถ้าเปรียบเทียบเรื่อง ความคุ้มค่า กว่ากันอ่ะครับ เลือกไม่ถูกE5220 มือ 2 อ่ะครับ พรุ่งนี้จะไปสอยแล้ว

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    E5220 ไม่มีมั้ง รึว่ามี @@

    ถ้า E5200 2.5 GHz นะรู้จัก ราคา 2570 ฿
    X2 7750 2.7 GHz ราคา 2400 ฿
    เดิมๆ ความแรงสูสี (ออกไปทาง AMD นิดๆ)
    แต่ oc มาละ E5200 ทิ้งเลย ( Intel ลากไปที่เท่าใหร่ AMD ต้องลากมากกว่า 0.2 ถึงจะตามได้ เกิด E5200 @ 4.0 GHz -..- )
    Last edited by TWK.; 7 May 2009 at 10:10:03.

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jun 2008

    Default

    7750be หรือถ้างบถึง ประมาณเกือบ 3000 เล่น 7850 ไปเลย ถ้ามีขายแล้ว
    Last edited by choxfighter; 7 May 2009 at 12:38:31.

  4. #4
    OverclockZone Member nuie2006's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2007

    Default

    ถามห้องนี้ก็ต้อง amd อยู่แล้ว

  5. #5
    OverclockZone Member Asis's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2009

    Default

    AMD 7750 ครับ คุ้มค่าเงินที่จ่ายไป

  6. #6
    OverclockZone Member minipop's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008
    Location
    BKK

    Default

    ^
    ^
    เห็นด้วยอย่างยิ่งค้าบ....

  7. #7
    OverclockZone Member jompol99's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007

    Default

    ถ้าตอบตรงๆก็พอกันแหละครับ ถึงจะ oc ก็ไม่หนีกันเท่าไหร่
    อยู่ที่ระบบโดยรวมด้วยครับ ชอบตัวไหนเอาตัวนั้นได้เลย
    (ที่ผมเลือก AMD ไม่ใช่เพราะ cpu ครับ แต่เพราะบอร์ดมันถูก)
    ที่ว่าทิ้งเลยนี่ก็เว่อร์ไปครับ ดูเหมือน intel จะแคชเยอะ แต่ตัวสถาปัตยกรรมมันคนละแบบครับ
    การเข้าถึงคำสั่งประมวลผม amd ไวกว่าครับ แต่ประมวลผลได้น้อยคำสั่งกว่า
    เทียบใช้งานจริงๆ ไม่หนีกันหรอกครับ
    แต่ถ้าบ้าคะแนนทดสอบขอให้หันไปมอง intel ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Foolish_Guy's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    อำเภอเมือง เชียงใหม่

    Default

    amd 7750 BE ครับ มีแคช LV 3

  9. #9
    OverclockZone Member iama's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006

    Default

    สงสัยหลายทีแล้ว หรือว่าผมหามองไม่ทั่ว ตกลงแล้ว 7750 กับ 7850 ต่างกันตรงความเร็วเริ่มต้นใช่ไหมครับ ส่วนอื่นก็คือเหมือนกันใช่ไหมครับ เพราะว่าจะไปซื้อ 7750 เหมือนกัน แต่ไม่รู้ว่าจะใช้บอร์ดอะไรดี

  10. #10
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default

    7750 กับ 7850 เหมือนกันครับ ต่างกันตรงที่ ความแรง และ ความ ใหม่ 5555+

  11. #11
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ผมว่ามันไม่ต่างเลยนะ 7750be กับ 7850be เปน be ทั้งคู่ เกิดมาตัวคูณ 13.5 กับ14.0 ต่างกันแค่เนี้ยซื้ออันไหนมาก้ปรับได้เหมือนกันในเมื่อมันเปน be

  12. #12
    OverclockZone Member Alexis's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    ตามประสบลการณืส่วนตัวนะครับ(อ่านแล้วอย่าอิงคนอื่นนะของผมคนเดียว^^) ผมว่ายังไงก็ Amdนะ เพราะว่าที่เคยๆจับมา ตระกูล Intel นี้ เค้าแรงจิงแต่ทำหลายๆ งานไมได้ ขนาด Render งานแล้วเปิดเวปก็อืด เปิดwinampฟังเพลง เพลงกระตุกซะงั้น แต่ Amd ยังเปิดเวปฟังเพลง ถึงขั้นเล่น เกมเบาๆ ได้ นะครับ แต่งานที่เสร็จจะช้ากว่า นะ^^ ก็แล้วแต่ชอบละกันครับ แค่มาบอกเล่า 9 10 ประสบการณ์ที่เคยพบเจอ ลอง มา

    ปล.เด็ก Amd แต่ก็ไม่เคยดูถูก intel นะครับ ^^ อย่าด่าผมน๊า

  13. #13
    OverclockZone Member rattapong's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2008

    Default

    ผมใช้ Inter E7200 RAM 4 GB VGA แยก ไม่ได้ OC นะ
    ผมแตกไฟล์ Winrar ขนาด 3 GB กว่าๆทิ้งไว้แล้วเข้าเล่นเกม Online FS รู้สึกมันหน่วงๆยังไงชอบกล
    รู้สึกไม่พอใจยังไงชอบกลคิดว่ามันน่าจะทำได้ดีกว่านี้นะ

  14. #14
    OverclockZone Member gamesdeath's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2008
    Location
    ►Grindcore Fan club.♂ ♫ Mafia Cat ♫

    Default

    7750 ครับแรงกว่าเห็นๆ

  15. #15
    OverclockZone Member HomeAudioSystem's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    คลองสาม คลองหลวง

    Default

    ...ถามห้องamd ก็ต้อง AMD

  16. #16
    OverclockZone Member parnatiwat's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    Quote Originally Posted by Alexis View Post
    ตามประสบลการณืส่วนตัวนะครับ(อ่านแล้วอย่าอิงคนอื่นนะของผมคนเดียว^^) ผมว่ายังไงก็ Amdนะ เพราะว่าที่เคยๆจับมา ตระกูล Intel นี้ เค้าแรงจิงแต่ทำหลายๆ งานไมได้ ขนาด Render งานแล้วเปิดเวปก็อืด เปิดwinampฟังเพลง เพลงกระตุกซะงั้น แต่ Amd ยังเปิดเวปฟังเพลง ถึงขั้นเล่น เกมเบาๆ ได้ นะครับ แต่งานที่เสร็จจะช้ากว่า นะ^^ ก็แล้วแต่ชอบละกันครับ แค่มาบอกเล่า 9 10 ประสบการณ์ที่เคยพบเจอ ลอง มา

    ปล.เด็ก Amd แต่ก็ไม่เคยดูถูก intel นะครับ ^^ อย่าด่าผมน๊า
    ผมทำไม่ได้อะ ทำอะไรแล้วไม่เปิดเพลง มันเป็นสิ่งเสพติดครับ เลยใช้ AMD วี้วว



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •