overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: งบ 50,000 ช่วยจัดเสปกหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member kaholulu's Avatar
    Join Date
    25 Apr 2008

    Default งบ 50,000 ช่วยจัดเสปกหน่อยครับ

    เอาไว้ sim งานครับ
    รวมทุกอย่างอยู่ใน 50,000 ครับ
    เล่นเกมก็พวก วินนิ่ง ครับเพื่ิออนาคตด้วย

    sim งาน cpu แรงๆ แรม อยากได้สัก 8 กิ็ก ไม่รู้จะรับถึงหรือปล่าว
    หรือเอาพวก ddr3 เลยก็ได้ครับขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member KazeZero's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2009

    Default

    i7 โล้ด

  3. #3
    OverclockZone Member kaholulu's Avatar
    Join Date
    25 Apr 2008

    Default

    ช่วยหน่อยนะครับ จะรีบไปชื้อแล้วครับ
    ขอบคุณครับ

  4. #4
    OverclockZone Member MuMaZor's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2009
    Location
    MED PSU

    Default

    ลองๆดูนะึคับ
    cpu:i7 920 11000
    mb:ASUS P6T DELUXE V2 10800
    psu:TT 850W 5800
    case:CM690 2900
    DVD:... 800
    pci-e:Galaxy gtx275 9450
    HD:WD 1001FALS 4250
    ram: 6GB (3x2048MB) 1600 MHz CL 8-8-8 4900

    รวม 49900 เลขสวยๆ

    รอฟังท่านอื่นๆอีกนะคับ

    ผมไม่รู้ ผมเมาาา

  5. #5
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    ู^
    ^
    ตามนั้น เมาาอีกคน เอิ๊กๆๆๆๆ

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ผมว่ามันจะแรงเกินเกมส์ประเภทนี้ไปประมาณ 20เ ท่า ได้ครับเท่าที่ดีสเปคที่จัดๆกันมา
    นึกว่าเอามาเล่นเกมส์ประเภท เดินลุย ซะอีกครับ อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member MuMaZor's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2009
    Location
    MED PSU

    Default

    ผมสนับสนุนผู้เล่นวินนิ่งอย่างเป้นทางการ

  8. #8
    OverclockZone Member bigbody's Avatar
    Join Date
    4 May 2009
    Location
    ลูกน้ำเข้มข้นชาวชลบุรี...

    Default

    ตามทีเค้าว่าๆ มาก้อ โอเค นะคะ

    ยังมะค่อยมีความรู้เรื่องคอม เท่าไหร่

    รอ ก่อนได้ไม๊ อ่ะ ถ้าเปงเซียน เด๋ว จามาบอก

    อย่าเพิ่งรีบซื้อ นะ อิ อิ

  9. #9
    OverclockZone Member kaholulu's Avatar
    Join Date
    25 Apr 2008

    Default

    คือ winning เป็นเรื่องหลัก
    เห้ยไม่ใช่ๆ
    เป็นเรื่องลอง เอาไว้ sim งานเป็นเรื่องหลักอะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member MuMaZor's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2009
    Location
    MED PSU

    Default

    Quote Originally Posted by kaholulu View Post
    คือ winning เป็นเรื่องหลัก
    เห้ยไม่ใช่ๆ
    เป็นเรื่องลอง เอาไว้ sim งานเป็นเรื่องหลักอะครับ
    ว่างๆมาเจอกันหน่อย

  11. #11
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    Quote Originally Posted by MuMaZor View Post
    ผมสนับสนุนผู้เล่นวินนิ่งอย่างเป้นทางการ
    18+ ก็เห็นเล่นมากกว่าวินนิ่งอีก

  12. #12
    OverclockZone Member MuMaZor's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2009
    Location
    MED PSU

    Default

    Quote Originally Posted by maxx2007 View Post
    18+ ก็เห็นเล่นมากกว่าวินนิ่งอีก
    กำ โหลดเสร็จแล้ว ยังไม่ได้ลองเลยอ่ะ

    รออีกอาทิตย์นึงได้เล่นละ

  13. #13
    signe
    Guest

    Default

    sim งาน แปลว่าไรเหรอ


    หรือว่าผมเข้าใจผิด เค้าเล่นเกม sim + งาน เหรอครับ


    แหะๆ

  14. #14
    OverclockZone Member kaholulu's Avatar
    Join Date
    25 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by signe View Post
    sim งาน แปลว่าไรเหรอ


    หรือว่าผมเข้าใจผิด เค้าเล่นเกม sim + งาน เหรอครับ


    แหะๆ
    simulate งานครับผม พวก โปรแกรม sim ต่างๆ
    พวก math lab และโปรแกรมทางด้านวิศวกรรมอะครับ
    คือเลยต้องเน้นการประมวลผลเร็ว ไม่งั้นงานบางงานรอเป็นวันๆ ครับ

    ครับยังต้องการความเห็นเพิ่มเต็มอยู่นะครับ
    ขอบคุณสำหรับทุกๆความเห็นครับ

  15. #15
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by kaholulu View Post
    simulate งานครับผม พวก โปรแกรม sim ต่างๆ
    พวก math lab และโปรแกรมทางด้านวิศวกรรมอะครับ
    คือเลยต้องเน้นการประมวลผลเร็ว ไม่งั้นงานบางงานรอเป็นวันๆ ครับ

    ครับยังต้องการความเห็นเพิ่มเต็มอยู่นะครับ
    ขอบคุณสำหรับทุกๆความเห็นครับ
    สงัสยผมจะเข้าใจผิดอย่างแรง simulate

    เอาใหม่
    เอาไปทำงานโดยเฉพาะเลยนะครับ
    i7 920 11000
    Gigayte X58 DU4 9000
    RAM GSKILL PK CL7 1333 6G 4400
    HDD WD AAKS 640Gx3 RAID0 7200
    CASE ThermalTake Armor+ MX VH8000SWA อะลูมิเนียม 4900 เย็นครับ
    DVD 900
    PCI-E GTS250 ASUS DK TOP 6000 ตัวนี้คงไม่เน้นเท่าไรแต่อยุ่บน i7 แรงหายห่วงครับ
    SINZ TERMALIGHT TRUE BLACK 2700 เอาเผื่ออยากแรงแบบ 4G ครับ เวลาเรนเดอร์งานจะทุ่นเวลาไปมากเลยครับ
    PSU TT 750W 4900
    Last edited by wikorn; 8 May 2009 at 21:13:36.

  16. #16
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ^ ^

    โหดขิงๆ

  17. #17
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เพิ่มให้นิดครับนี้ RAID0 AAKS640 x2 บน ชิพ 790GX SB750 ของเครื่องผม

    ถ้าอยุ่บนชิพ X58 ที่มีคอลโทลเลอร์ RAID ดีว่าชิพ AMD แรงกว่าที่เห็นอีกครับ และถ้า ยัดเข้าไป 3 ตัวก็บันเทิงแน่ครับ


  18. #18
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    เพิ่มให้นิดครับนี้ RAID0 AAKS640 x2 บน ชิพ 790GX SB750 ของเครื่องผม

    ถ้าอยุ่บนชิพ X58 ที่มีคอลโทลเลอร์ RAID ดีว่าชิพ AMD แรงกว่าที่เห็นอีกครับ และถ้า ยัดเข้าไป 3 ตัวก็บันเทิงแน่ครับ

    แรงจังหนอ -*-

  19. #19
    OverclockZone Member kaholulu's Avatar
    Join Date
    25 Apr 2008

    Default

    ขอถามหน่อยครับ
    q 9650 กับ i7 920 อันไหนมันเเรงกว่ากันครับ
    แล้ว q 9650 มัน 4 หัว
    แล้ว i7 920 มันกี่หัวอะครับ
    ขอบคุณครับ

  20. #20
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by kaholulu View Post
    ขอถามหน่อยครับ
    q 9650 กับ i7 920 อันไหนมันเเรงกว่ากันครับ i7แ รงกว่าครับ
    แล้ว q 9650 มัน 4 หัว
    แล้ว i7 920 มันกี่หัวอะครับ 4 ครับ แถมยัด MEMORY CONTROL ลงไปในคอร์ CPU อีก แบนวิทถึงได้สูงตับแล็บแบบ AMD ยังต้องชิดซ้ายไปเลยครับ
    ขอบคุณครับ
    .

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •