overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: ทำไม 4870 เล่น Dark Sector ไม่ได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member hispza's Avatar
    Join Date
    10 Sep 2008

    Default ทำไม 4870 เล่น Dark Sector ไม่ได้ครับ

    มันบอก PhysX EROR
    แล้วปรับ AA 16 XQ ไม่ได้อ่าได้แค่ 8X MSAA

  2. #2
    OverclockZone Member blueforce's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    ผมเคยนะ ลองลง PhysX ที่มันแถมมาครับ ลองดูนะเผื่อช่วย ลงไปแบบไม่ต้องคิดไรครับ อาจจะเข้าเกมได้

  3. #3
    OverclockZone Member hispza's Avatar
    Join Date
    10 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by blueforce View Post
    ผมเคยนะ ลองลง PhysX ที่มันแถมมาครับ ลองดูนะเผื่อช่วย ลงไปแบบไม่ต้องคิดไรครับ อาจจะเข้าเกมได้
    แถมมาจากไหนหรอครับ

  4. #4
    tharnat
    Guest

    Default

    ตายละหว่ากำลังจะซื่อHD 4870อยู่พอดี
    มีปัญหาแบบนี้ด้วยเหรอ

  5. #5
    OverclockZone Member hispza's Avatar
    Join Date
    10 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by tharnat View Post
    ตายละหว่ากำลังจะซื่อHD 4870อยู่พอดี
    มีปัญหาแบบนี้ด้วยเหรอ
    เห็นคนอื่นเค้าเล่นได้กันนะครับแต่ทำไมผมเล่นไม่ได้สงสัยมันยัง งง กับไดร์เวอร์ตัวเก่าของผมที่เป็น Nvidia อยู่มั้งครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default

    ได้ลง PhysX หรือเปล่าครับ
    ลองถอนแล้วติดตั้งใหม่ดู

  7. #7
    OverclockZone Member hispza's Avatar
    Join Date
    10 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by big13th View Post
    ได้ลง PhysX หรือเปล่าครับ
    ลองถอนแล้วติดตั้งใหม่ดู
    มันไม่มีหนิครับ

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    เกมส์นี้มันมี PhysX ใน Option ใหม
    ถ้ามีก็ ปิดมันซะ

  9. #9
    jackson's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    ม.ชวนชื่นแคราย เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร

    Default

    3870 เล่นได้ปกติ ต้องลง PhysX ก่อนนะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member §~FilE~§'s Avatar
    Join Date
    17 Jan 2009
    Location
    N/A

    Default

    ตามนั้นเลยครับ...
    หรือไห้ง่ายขึ้น...ไปไช้nVidiaเอาPhysXอย่างเดียวเลย(เปลืองตังน่าดู)

  11. #11
    OverclockZone Member hispza's Avatar
    Join Date
    10 Sep 2008

    Default

    ไอ้ Physx ของ ATI นี่ ใช่เจ้า AGENA หรือเปล่าครับ ขอลิงค์โหลดหน่อยครับ

  12. #12
    OverclockZone Member W h | t e's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    ผมรู้สึกว่ามันจะมาพร้อมตัวเกมนะครับ เป็น Nvidia PhysX Software

  13. #13
    OverclockZone Member hispza's Avatar
    Join Date
    10 Sep 2008

    Default

    เล่นได้แล้วเด้อ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •