overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: E4400 กับ P5LD2 SE

  1. #1
    OverclockZone Member wason_inta's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2007
    Location
    เมืองโอ่ง ราชบุรี

    Default E4400 กับ P5LD2 SE

    ดูมาจากเนี่ยอะคับ
    http://support.asus.com/cpusupport/c...del=P5LD2%20SE

    PCB ALL คืออะไรคับ ของผม rev 1.0 จะใส่ได้ป่าว

  2. #2
    Visitor
    Guest

    Default

    All หมายถึงรองรับได้ทุกเวอร์ชั่นครับ ส่วนที่กำหนดมาอย่าง 2.0 1.0 พวกนี้จะเน้นเฉพาะ หรือตั้งแต่เวอร์ชั่นนั้นขึ้นมาครับ

  3. #3
    OverclockZone Member hikky's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Nontaburi

    Default

    อืม แปลกใจอยู่เหมือนกันว่า ทำไมบอร์ดรุ่นแรก rev1 กลับมาใช้ E4400 ได้ ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ ใช้ตระกูล core 2 ไม่ได้เลยนี่น่า ต้อง บอร์ด rev.2 ถึงใช้ได้
    แต่นี่ E4400 ใช้บน rev.1 ได้ซะงั้น...งง

  4. #4
    OverclockZone Member wason_inta's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2007
    Location
    เมืองโอ่ง ราชบุรี

    Default

    งี้ก็ยอดเยี่ยมเลยอะดิ ไม่ต้องซื้อใหม่แว้ว

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    หิหิหิ มันมาเมษา
    ดูใว้เหมือนกัน 133$ (5000฿ กว่า ๆ)
    *เดิม ๆ แรงกว่า 6300 อีกอะ น้องๆ 6400/6420 เลย หุหุหุ*

    http://www.xbitlabs.com/articles/cpu...o-e6420_6.html
    Last edited by TWK.; 1 Apr 2007 at 10:15:23.

  6. #6
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    ครับ E4400 ผมก็อยากได้ แรงกว่า E6300 อีกนะ แถมตัวคุณ 10 ไม่รู้ลากไปจะแรงขนาดไหน

  7. #7
    danint's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2007
    Location
    062 521 4535 สาทร เจริญกรุง63 จันทน์42 BTSตากสิน

    Default

    Quote Originally Posted by hikky View Post
    อืม แปลกใจอยู่เหมือนกันว่า ทำไมบอร์ดรุ่นแรก rev1 กลับมาใช้ E4400 ได้ ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ ใช้ตระกูล core 2 ไม่ได้เลยนี่น่า ต้อง บอร์ด rev.2 ถึงใช้ได้
    แต่นี่ E4400 ใช้บน rev.1 ได้ซะงั้น...งง


    อีตระกูล 4 วิ่งที่ 800 เอาไว้อัพแบบไม่ต้องเปลี่ยน MB ที่มี บัสสูงสุดแค่ 800 ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member hikky's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Nontaburi

    Default

    รู้สึกว่าใน web asus จะแก้ไขแล้วนะครับ ที่บอกว่า board rev. all ในตอนแรกนั้นลงผิด
    ต้องเป็น rev.2 ครับถึงใช้ e4400 ได้ สรุปคือ cpu ตระกูล core2 board p5ld2-se ต้อง rev.2 ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member CuteCool's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by hikky View Post
    รู้สึกว่าใน web asus จะแก้ไขแล้วนะครับ ที่บอกว่า board rev. all ในตอนแรกนั้นลงผิด
    ต้องเป็น rev.2 ครับถึงใช้ e4400 ได้ สรุปคือ cpu ตระกูล core2 board p5ld2-se ต้อง rev.2 ครับ
    ถูกต้องแล้วครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •