overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: แบบนี้ เล่น dot a ต่ำสุด จะลื่นไหมครับ ช่วยดูที

  1. #1
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Default แบบนี้ เล่น dot a ต่ำสุด จะลื่นไหมครับ ช่วยดูที

    ผมกะว่า จะ อัพ คอม สักนิด นึง งบประมาณ 3 พัน แบบ ว่าอัพ แก้ ขัดไปก่อน จะอัพเปน

    Intel Cerelon 1.7 Ghz 128 kb L2 cahc socket 478
    Ram DDR 400 512 Mb
    Vga : 6200a 128mb 64 bit mem 350 Mhz core 550 Mhz


    เล่น ดอดเอ ปรับต่ำสุด จะ ลื่นไหมครับ ช่วยวิเคราะห์ที

    spec เดิมเป็น
    Celeron 1.7 Ghz
    Ram SD pc 133 256mb
    Vga agp 4x 6200a 128 mb 64 bit


    ปล.งบ3 พัน+- ไม่เกิน 2 พันครับ
    Last edited by newzbaba; 31 Mar 2007 at 17:48:01.

  2. #2
    OverclockZone Member talala's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2007
    Location
    บางกอกน้อย

    Default

    ต่ำสุดผมว่ายังไงก็ลื่นครับ น่าจะปรับขึ้นไปได้สูงกว่านั้นอีกด้วย

    ปล.ผมว่าน่าจะเก็บเงินไว้ให้เยอะกว่านี้ ค่อยอัพเกรดทีเดียว น่าจะคุ้มกว่านะครับ

  3. #3
    OverclockZone Staff Jeager's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2007

    Default

    สูงสุดยัง ลื่น เรย

  4. #4
    OverclockZone Member sample0123's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006

    Default

    ถ้าปรับเพิ่ม ผมว่าหน่วง

  5. #5
    OverclockZone Member Absolute-JJ0422's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006

    Default

    ให้ดีซื้อ ใหม่เลย งบ 5000 เนี่ย

  6. #6
    OverclockZone Member incubusboyd's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007
    Location
    No on Ground

    Default

    เปลี่ยน cpu แล้วจะลื่นหัวแตกครับ

  7. #7
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    Cel 2.0 + 9550 DDR2 AGP2X


    เปิดสูงสุด ลื่นหัวแตก

  8. #8
    OverclockZone Member alvas's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2006

    Default

    ลื่น จ้า

  9. #9
    Boyond
    Guest

    Default

    เปิดสุดก็ลื่นหัวทิ่มครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Apr 2007

    Default

    น่าจะได้800*600 อย่างอื่นลองปรับๆแล้ว test เอา ครับ แนะว่า แรม 1mb น่าจะ sure สบายกว่า

    ram 512

    5-5 na ja lag

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Nov 2006

    Default

    เกมนี้ออกมาตั้งแต่ปี 2002 ประมาณกลางๆปี (จำได้เพราะรอมัน 3 ปีกว่าจะออก)
    .. ตอนนี้ก็เกือบ 5 ปีแล้วครับ
    ผมเล่นตั้งแต่ตอนนั้น ที่เครื่องผมยังเป็น ram 256 geforce 2 MX 32 MB
    ยังปรับสูงสุดลื่นเลยครับ

  12. #12
    OverclockZone Member iLLuSioNEx's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จ.สุพรรณบุรี

    Default

    ของเก่าอ่ะ แค่เพิ่มแรมก็ลื่นแล้วครับ ถ้าไม่อยากเสียกะตังเยอะอ่ะนะ
    แต่ถ้ากะว่าจะเพิ่มโน้นเพิ่มนี่อยู่แล้ว ก็ทำเลยครับ WarIII มันกินสเปกไม่เยอะ

  13. #13
    OverclockZone Member kickkok's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2007

    Default

    เพิ่มแรมกะเน็ตแรงๆหน่อย หัวก็เลือดสาดแล้วครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    โรคระบาดนี้อีกแล้ว
    ตอนนั้นที่ม.จัดแข่งอ่ะแล้วก็ใช้ห้องแลป มันเป็นออนบอร์ดแต่เล่นWOWได้ คิดดูแล้วกัน
    มีรุ่นน้องมาถึงมันปรับต่ำสุด ไอ้เราก็ไปถามว่าทำไมเหรอหรือว่าเป็นทริคให้มองเห็นง่ายอะไรรึเปล่า
    มันบอกกลัวกระตุก หึๆๆ เกือบตบเกรียนแตกไปแล้วดีนะมันจะแข่งพอดี
    ห้องข้างๆเป็นGF2 MX400 ผมยังเปิดสุดเล่นเลย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •