overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: ผมลงแปลงจอยXboxเป็นจอยPCแล้วแกนขวามันผิด

  1. #1
    OverclockZone Member jorinter's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008

    Default ผมลงแปลงจอยPCเป็นจอยXboxแล้วแกนขวามันผิด

    ผมลงไดรเวอร์แปลงจอยps2เป็นจอยXbox แล้วแกนอนาล็อกซ้ายถูกแล้วแต่แกนอนาล็อกขวามันผิด มันเลื่อนบนล่างเป็นซ้ายขวา แล้วซ้ายขวาเป็นบนล่างแทนอะงงจังครับ มีวิธีแก้ไหม แกนซ้ายของจอยปกติดี มันสั่นเรียบร้อยดี เล่น X-men กำลังมันส์เลยแต่ไอ้แกนขวามันดันผิดทางซะงั้น เวลาจะเลื่อนที่มันหมุนมั่วไปหน่อย ใครพอมีวิธีเซ็ทบ้างครับ ผมใช้ตัวแปลงจอย Ps2 เข้าคอมสีฟ้าๆอะครับ ใช้จอยแท้ Ps2 อยู่ ใครรู้วิธีเซ็ทช่วยบอกผมทีครับ ขอบคุณมากๆครับ
    Last edited by jorinter; 12 May 2009 at 09:56:31.

  2. #2
    OverclockZone Member jorinter's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008

    Default

    ใครก็ได้ช่วยไขคำตอบทีคร้าบ

  3. #3
    OverclockZone Member weezer1990's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by jorinter View Post
    ผมลงไดรเวอร์แปลงจอยps2เป็นจอยXbox แล้วแกนอนาล็อกซ้ายถูกแล้วแต่แกนอนาล็อกขวามันผิด มันเลื่อนบนล่างเป็นซ้ายขวา แล้วซ้ายขวาเป็นบนล่างแทนอะงงจังครับ มีวิธีแก้ไหม แกนซ้ายของจอยปกติดี มันสั่นเรียบร้อยดี เล่น X-men กำลังมันส์เลยแต่ไอ้แกนขวามันดันผิดทางซะงั้น เวลาจะเลื่อนที่มันหมุนมั่วไปหน่อย ใครพอมีวิธีเซ็ทบ้างครับ ผมใช้ตัวแปลงจอย Ps2 เข้าคอมสีฟ้าๆอะครับ ใช้จอยแท้ Ps2 อยู่ ใครรู้วิธีเซ็ทช่วยบอกผมทีครับ ขอบคุณมากๆครับ
    ของผมก็ใช้จอย PS2เหมือนกัน รบกวนขอลิงค์โหลด ไดเวอร์ แปลงเป็นจอย360 ทีได้มั้ยครับ ส่วนเรื่องแกนผมไม่แน่ใจนะว่าลองไปปรับใน control Panal ตรงจอยดูป่าวนะครับลองดู รบกวนขอลิงค์ด้วยนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member jorinter's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008

    Default

    เหมือนจะมีคนสอนการตั้งค่าในกระทู้ไหนสักแห่ง ที่เข้าไปแก้ในคอนฟิค แต่มันนานมาแล้ว ที่เอาไว้เซ็ทจอย GTA อะ แต่ผมทำกระทู้นั้นหายไปรบกวนช่วยบอกวิธีให้หน่อยนะครับ ส่วนไดร์เวอร์+ลิ้งค์ดาวโหลดผมจำไม่ได้จิงๆว่าผมไปเอามาจากหนแต่ น่าจะบอร์ดนี้แหละครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    อ่า ได้เรื่องโปรแกรมแปลงนี่ผมยังใช้ไม่เป็นเลยอะครับ??/ ทำไงหรอครับ

  6. #6
    OverclockZone Member jorinter's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008

    Default

    ก้อบวางเหมือนแครกเลยไม่ใช่เหรอครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •