overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: ทำไม Rivaturner ของผมไม่มีวัดความร้อนอ่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member talentman's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006

    Default ทำไม Rivaturner ของผมไม่มีวัดความร้อนอ่ะ

    ทำไม Rivaturner ของผมไม่มีวัดความร้อนอ่ะคับ หรือต้องใช้เวอร์ชั่นอื่นคับ

  2. #2
    OverclockZone Member spin 9's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2006
    Location
    Germany

    Default

    เป็นไปได้ว่า ตัวการ์ดไม่มีเซนเซอร์วัดอุณหภูมิครับ
    โปรแกรมก็เลยอ่านค่าอุณหภูมิออกมาไม่ได้

  3. #3
    OverclockZone Member talentman's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by spin 9 View Post
    เป็นไปได้ว่า ตัวการ์ดไม่มีเซนเซอร์วัดอุณหภูมิครับ
    โปรแกรมก็เลยอ่านค่าอุณหภูมิออกมาไม่ได้
    ของผม NVIDIA GeForce4 MX 4000 สงสัยมันเก่ามากเลยไม่มีที่วัดความร้อนมาให้มาให้

  4. #4
    OverclockZone Member OT's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by talentman View Post
    ของผม NVIDIA GeForce4 MX 4000 สงสัยมันเก่ามากเลยไม่มีที่วัดความร้อนมาให้มาให้
    น่าจะไม่มีนะครับ GF4MX4000 เนี้ย มันรุ่นเล็กไปอ่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    GF4MX4000 ป้าดดดดด...

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ไม่มีตัวเซนเซอร์วัดความร้อนนะ
    X1600 ก็ไม่มีเซนเซอร์วัดความร้อนเหมือนกันจ้า



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •