overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: Phenom II X3 710 2.66 to 3.5

  1. #1
    OverclockZone Member ][DNA]['s Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007
    Location
    สวรรค์ประชารักษ์

    Default Phenom II X3 710 2.66 to 3.5

    วันนี้ ว่างงานเลยมานั่งหัดลากของที่มีอยู่
    มีอะไร ผิดแปลกไป เทพๆ ก็ช่วยบอกที อยากพาไป 4.0 จัง มือใหม่หัดลาก


  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    แรง ขิงๆ
    ไม่มีผลเทส เหรอ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default

    ผมว่ามันผิดที่ไม่ได้เปง720BE
    อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    เปิดหัวไม่ได้เหรอท่าน ลองลดไฟดูหน่อย V.core เหลือสัก 1.4 กว่าๆ htt 270*9 nb *9 เหมือนกัน ลองดูครับ ปรี้ดปราดขึ้นแน่นอน
    Last edited by kingmax; 11 May 2009 at 17:35:16.

  5. #5
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ลองดูตามข้างบน อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    Vcore แรงไปหน่อยนะครับ แต่ชอบM/B อะ

  7. #7
    OverclockZone Member ][DNA]['s Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007
    Location
    สวรรค์ประชารักษ์

    Default

    Quote Originally Posted by PuyZaBra View Post
    ผมว่ามันผิดที่ไม่ได้เปง720BE
    อิอิ
    รอสอย X4 955 ทีเดียวเลยอะ ตอนนี้ ตังน้อย เลยเล่นแบบนี้ปัยก่อง

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    แรง ขิงๆ
    ไม่มีผลเทส เหรอ
    เอาโปรอะไรเทสดีละเนี่ย มือใหม่จิงๆ
    Quote Originally Posted by niCe_guY View Post
    Vcore แรงไปหน่อยนะครับ แต่ชอบM/B อะ
    Vcore เท่าไรดีเอ่ย

    อะ บอร์ดเรา


    ถ้าพังก้อ เคลม com7 แล้วมันก้เอาไป นอกประเทศ
    Last edited by ][DNA][; 11 May 2009 at 18:38:30.

  8. #8
    ps000000
    Guest

    Default

    บอร์ดรุ่นท้อปของ AM3 ของ Gigabyte ในตอนนี้คือรุ่นที่ท่านใช้อยู่

    แต่ 4 นี่ใช้ลม ยากมาก

  9. #9
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    ก็ท่านลองค่อยๆลดไฟลง แต่ละสเตปที่ลดลองเทสความสเถียรดูครับ แต่ถ้าต้องใช้ไฟเท่าที่ท่านใช้อยู่แล้วสเถียรก็ใช้ต่อไปครับ

    อิกนิดนะครับ บอร์ดท่านแหล่มดีนะครับน่าจะทำHTTและNB ได้มากกว่านี้ครับ.....สู้ๆครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Yakuzaa's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    ไม่ว่าชื่อเสีย หรือ ชื่อดี ชั้นจะต้องให้โลกได้รู้จักชื่อของชั้น

    Default

    แรงๆ อิจฉาคนมี ของแรง หุหุ


    ขอยืมลากมั่งจิท่าน จขกท. คริๆๆ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •