overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: ุถ้าจะอัพจาก P5Q Pro ไป P5Q Deluxe จำเป็นต้องลงวินโดวส์ใหม่มั้ยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member dewiez's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2007
    Location
    ดาวโลก

    Default ุถ้าจะอัพจาก P5Q Pro ไป P5Q Deluxe จำเป็นต้องลงวินโดวส์ใหม่มั้ยคับ

    ถึงเปลี่ยนบอร์ด แต่ว่า Chipset เดียวกันอะคับ (P45)


    ต้องลง Windows ใหม่มั้ยคับ ?
    แล้วถ้าไม่ลงใหม่จะเสถียรมั้ยคับ ?

  2. #2
    OverclockZone Member dewiez's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2007
    Location
    ดาวโลก

    Default

    ขอดันทีนึงคับ

  3. #3
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    ลงครับ เปลี่ยนบอร์ดควรลงทุกครั้ง

  4. #4
    OverclockZone Member IBM User's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2009
    Location
    Samutprakan

    Default

    ลงเถอะ เสียเวลาไม่ถึงชั่วโมง ใช้งานเสถียรกว่าครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Oct 2006
    Location
    บางนา

    Default

    ขออนุญาตถามเพิ่มครับ ว่าถ้าเปลี่ยนแค่ cpu ram vga ต้องลงใหม่มั้ยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    cpu ram vga เท่าที่ใช้มา ไม่เคยต้องลงใหม่ครับ
    แต่บางคนเคยเจอ เปลี่ยน ram แล้วต้องลงใหม่

  7. #7
    OverclockZone Member waster555's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    จ.เลย

    Default

    สมควรลงใหม่สุดๆๆ ไม่งันอาจจะเกิดปัญหากับ Software ได้



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •