overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: ทำไมcore speed cpuถีงวิ่งไม่เต็ม

  1. #1
    OverclockZone Member nokas's Avatar
    Join Date
    4 May 2009

    Default ทำไมcore speed cpuถีงวิ่งไม่เต็ม

    (Celeron D 352, 3200 MHz/Motherboard ECS P4M900T-M2/ DDR2-667/inno GeForce 9400 GT) คือเครื่อง เดิมมันเป็น acer slot agp/ddr-400 core speed cpuมันวิ่ง3200MHzเต็ม แต่พอเปลื่นมาใชัิ ECS P4M900T-M2 cpuมันวิ่ง3192MHz รบกวนถามผู้รู้ด้วย

  2. #2
    OverclockZone Member Yakuzaa's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    ไม่ว่าชื่อเสีย หรือ ชื่อดี ชั้นจะต้องให้โลกได้รู้จักชื่อของชั้น

    Default

    เหอะๆ ดันให้ครับ

    คงเป็นเพราะ ค่าในBios ของเมนบอร์ด2ตัวไม่ตรงกันล่ะครับ ว่าแต่มันหายไปนิดเดียวเองอ่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member nokas's Avatar
    Join Date
    4 May 2009

    Default

    พอจะมีวิธีเฃ็ทไหมครับ ดูมันนิดเดียวก็จริง แต่เวลาเล่นเกมแล้วมันกระตุก อย่างGTA SANตอนใช้บอร์ด Acer มันไม่กระตุก (Bios ECS P4M900T-M2 เป็นแบบ AMI มันปรับยังไง)

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jan 2009

    Default

    ลองปรับใน bios ดูครับตอนเปิดเครื่องกด ของผมกด delete นะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member nokas's Avatar
    Join Date
    4 May 2009

    Default

    มันปรับยังไง เพราะ bus speed 133 แต่ rated fsb 532 ปรับตรงหมวดไหนใน bois ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member SaintAthen's Avatar
    Join Date
    13 May 2009
    Location
    สาทร

    Default

    ดันเพราะอยากรู้วิธีการปรับ core speed เผื่อตัวเองมีปัญหา ^_^

  7. #7
    OverclockZone Member nokas's Avatar
    Join Date
    4 May 2009

    Default

    อยากรู้เหมือนกัน Core Speed 3192.1 MHz Multiplier x Bus speed 24.0 x 133.0 MHz Rated Bus speed 532.0 MHz Memory Frequency 332.5 MHz (2:5) DRAM Interleave 8-way ใครรู้ช่วยตอบด้วย ขอคุณล่วงหน้า (เออ!แรมมันวิ่งแค่2046mซึ่งจริงๆมันต้องวิ่ง2048m)

  8. #8
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    หายไป 8mhz ไม่เป็นไรหรอกครับ

  9. #9
    OverclockZone Member peemseed's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008
    Location
    ช่างกลโรงงาน

    Default

    หายไปเยอะมากเลยครับ เยอะจนหน้ากลัว 8Mhz ความแรงตรงนั้นเอาไป ทำอะไรได้ . . .

  10. #10
    OverclockZone Member LineBacker's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2008
    Location
    ตรัง

    Default

    หายไปเยอะมากครับ
    ถ้าเป็นสมัย P66

  11. #11
    OverclockZone Member W h | t e's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    เพิ่มบัสไป 1 ครับ เยอะกว่าเดิมด้วย *0*



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •