overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: เรื่องเน็ต True ลงทะเบียนหน้าเว็ปเเต่มันยังได้แค่ 1mb

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Apr 2008

    Default เรื่องเน็ต True ลงทะเบียนหน้าเว็ปเเต่มันยังได้แค่ 1mb

    คืองง เพิ่มความเร็วเเล้ว ทำไมไม่เป็น 3000+ ครับ

    หรือผมใช้สูงสุดเเค่ 1mb (ควรเปลี่ยนไปใช้ Maxnet ดีไหมครับ)

    1mb นี่ผมโหลดbit ทำไมไม่เคยเกิน 100k/s เลย 80-95 ตลอด ผิดปกติไหม
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default

    สมัครไปนานยังล่ะครับ ถ้าไม่นาน ก้รอ 24 ช.ม. น่ะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Apr 2008

    Default

    สมัครไป 20 กว่าวันเเล้วครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2008

    Default

    หรือว่าเพราะมันห่-า-งจากจุด RCU มากไปครับ ตั้ง 3 กิโล
    แต่แปลกมากที่มีสิทธิ์ได้ 8 เมก อะครับ
    ลองโทรถามทรูดีกว่าครับ ตั้ง 20 วันแล้ว

  5. #5
    OverclockZone Member dankdoi's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    ลาดกระบัง-อ่อนนุช-ซีคอน

    Default

    จะให้ดีโทรจิกTrueเลยครับ 02-900-8000

    ผมใช้1Mb/512k จะขอ2Mb/1Mb ไม่ได้สักที นี่จะเกือบครึ่งปีและ โทรไปก็บอกว่า ยังไม่ได้ขยายสัญญาณ

    ให้โทรมาเช็คเรื่อยๆ เอากะเค้าสิครับท่าน เฮ้อ...แ้ห้ว

    เอ...แล้วเช็คข้อมูลระยะ***งจากRCUถึงบ้านเราอย่างท่านจ.ข.ก.ท.ยังอะครับ
    Last edited by dankdoi; 12 May 2009 at 08:31:54.

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Apr 2008

    Default

    ผมโทรไปหาทรู เเล้วครับสรุปผม

    เขาบอกคู่สาย ไรไม่รู้อ่า เเต่บอกผมได้สูงสุดเเค่ 1 mb เเต่งง ไม่มันเขียน สูงสุด 8mb

    (อะไรของทรูว่ะเนี่ย) เขาบอกให้รออนาคตอาจมีการอัพเกรดพื้นที่ เห้อ

    เเต่เขาบอกมาว่า จะได้ wifi 1mb มาเเทน ผมก็ไม่เคยใช้นะไอ้ wifi ไรเนี่ย ตกลงมันคุ้มไหม

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Apr 2008

    Default

    มันมั่วมากครับบ้านพี่ผมระยะ***งจาก rcu 1.8 km โทรไปจิกมันบ่อยๆ อยู่ดีๆ เช็คระยะ***งตอนนี้***ง 1 m งงมั้ยละครับ เลยได้ 8 mb ไปโดยบริยาย โหอิจฉามันจิงๆ ของบ้านผม***ง 1.5 km ได้แค่ 5 mb จะเอา 8 mb มันก็บอกว่าขยายไปแล้วไม่คุ้ม เอากะมันดิครับ เซ็งเป็ด

  8. #8
    beer_rs's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2009
    Location
    Nakhonratchasima-ร.ส.101-บางกะปิ-หนองจอก

    Default

    ผมเองก็เพิ่มหน้าเว็บนะครับ แล้วเค้าก็ส่งข้อความมาบอกว่า รอไม่เกิน24ชั่วโมงครับ

    แต่ผมก็รอไปถึง2วัน ก็เป็น1เมคเหมือนเดิม ก็เรยตัดสินใจโทรไปหาเค้า เค้าบอกว่าทางระบบได้ปล่อยให้มาตามที่เราขอ5เมคแล้วครับ ผมเลยเข้าไปเชคสปีดในโมเด็มของเราเองเลยครับ ปรากฎว่าก็ยัง1เมคเหมือนเดิม

    ผมก็เลยโทรแจ้งชั่งให้มาดู ช่างก็เช็คแร้วว่า ยัง1เมคเหมือนเดิม

    เค้าก็เลยไปซ่อมที่คู่สายแถวๆที่อยู่เราครับ เปลี่ยนอุปกรณ์ เนื่องจากอุปกรณ์เก่าที่เราใช้อยู่เดิมคู่สายของเรา เป็นรุ่นเก่า มันจึงไม่ซัพพอตกับเน็ตที่เราเพิ่ม เค้าจึงเปลี่ยนใหม่ คราวนี้เน็ตวิ่งเต็มๆเลยครับ โหลดขึ้น500กว่าๆ เต็มที่เลยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Apr 2008

    Default

    อยากถามว่า โทรไปเเจ้งช่างยังไง โทรไปศูนย์ เจอเเต่คำตอบเดิมอ่า ผมจะได้ใช้ 3mb ไหมเนี่ย เซ็งเป็ด



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •