overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: 512MB PCIe ATi 4870 DUAL ICEQ TURBO (DDR5, TD) HIS มันใช่x2ป่าวครับ

  1. #1
    OverclockZone Member hidetotasu's Avatar
    Join Date
    29 Feb 2008
    Location
    แพร่

    Default 512MB PCIe ATi 4870 DUAL ICEQ TURBO (DDR5, TD) HIS มันใช่x2ป่าวครับ

    512MB PCIe ATi 4870 DUAL ICEQ TURBO (DDR5, TD) HIS มันใช่x2ป่าวครับ



    สงกะสัย เท่าที่ดู ในเว็บ พี่ๆบอกแพงมากเป็น10000เลย แต่ผมดูในเว็บadvice มัน 7960 บาท


    เลยสงสัยว่า เจ้าตัวนี้มันใช่x2รึป่าวครับ


    ขออีกนิดครับ คือไม่เคยสั่งของเองเลย ละผมกะว่าจะสั่งจากร้าน tkcom ครับ



    เครดิตเขาเป็นไงมั้งครับ ชัวรึป่าว แบบไม่เคยสั่งครับ อย่าว่ากันนะครับ
    Last edited by hidetotasu; 12 May 2009 at 12:11:06.

  2. #2
    OverclockZone Member sunsun's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2008
    Location
    Songkhla, Thailand

    Default

    แล้ว มันก้ไม่เหนเขยน X2 เลย

    - - ดูยังไงเป็น X2 อะคับ

    หรือคำว่า DUAL ผมว่ามันเปนซิ้งพัดลมคคู่มั้ง

  3. #3
    OverclockZone Member l3ellzaa's Avatar
    Join Date
    28 May 2008
    Location
    Bangkok University

    Default

    ไม่ใช่ x2 นะคับ

  4. #4
    OverclockZone Member hidetotasu's Avatar
    Join Date
    29 Feb 2008
    Location
    แพร่

    Default

    TURBO มันคืออะไรล่ะครับเนี่ย



    รอท่านต่อไปครับ ขอความรู้ การสั่งของด้วยครับ ร้านไหนหน้าไว้ใจ


    อยากลอง ของtkอะครับ อยากรู้เครดิตร้านเขาเป็นไงบ้างครับ

  5. #5
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    DVI X2 ป่าว

  6. #6
    OverclockZone Member รักกันดี~*'s Avatar
    Join Date
    28 Apr 2008
    Location
    Bangkok Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by hidetotasu View Post
    TURBO มันคืออะไรล่ะครับเนี่ย



    รอท่านต่อไปครับ ขอความรู้ การสั่งของด้วยครับ ร้านไหนหน้าไว้ใจ


    อยากลอง ของtkอะครับ อยากรู้เครดิตร้านเขาเป็นไงบ้างครับ
    คำว่าTurboของยี่ห้อHISหมายถึงว่าเป็นรุ่นที่OCจากโรงงานแล้วครับผม

  7. #7
    OverclockZone Member hidetotasu's Avatar
    Join Date
    29 Feb 2008
    Location
    แพร่

    Default

    หายข้องใจเลยครับท่าน

    เหลือ การสั่งซื้อนี่แหละครับ ยังไม่มีท่านใดพูดถึงเลย



    สงสัยไม่มีใครสั่งเลย -*-

  8. #8
    OverclockZone Member FirstBlood's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2009

    Default

    อืม ผมสั่งV8 จากร้านนี้แหละ ที่ได้ยินมาเครดิตเขาก็ดีนะ ว่าจะใช้บริการอีกอยู่ (TT1200w/HD58xx รอปลายปีแล้วกัน อิอิ)

  9. #9
    OverclockZone Member jackcs001's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2008

    Default

    512MB คงเป็น X2 ได้ไม่ดอก...

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Feb 2009
    Location
    Bangkok

    Default

    ถ้าเป็น x2 ต้อง 1GB เลยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member MSI's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2008
    Location
    เมืองแห่งดอกบัวงาม แม่น้ำสองสี มีปลาแซบหลาย (สุดเขตชายแดน อิอิ)

    Default

    x2 16,xxx เลยนะ

  12. #12
    OverclockZone Member hidetotasu's Avatar
    Join Date
    29 Feb 2008
    Location
    แพร่

    Default

    ดูจากงบผมเท่าที่คำนวนไว้ เจ้า 4870 ผมก็แทบอ๊วกแล้วท่าน


    นี่ ยังหา psu ถูกๆไม่ได้เลย กะว่าจะเอา icut 750w 3390

    ทุกท่านว่าไงมั้งครับ เริ่มนอกเรื่องแล้วเนี่ย 5555 ขออภัยอย่างสูงครับทุกท่าน



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •