overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: ถ้าลบแล้วลงCOD4 ใหม่ ตัวออนไลน์เราจะหายป่ะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member comtoday's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    Nakornrajchasima

    Default ถ้าลบแล้วลงCOD4 ใหม่ ตัวออนไลน์เราจะหายป่ะครับ

    คือว่าถ้าลงเกมใหม่ แล้วโปรไฟล์ที่เราเล่นออนไลน์จะอยู่ป่าวครับ เพราะผมเคยลบลงใหม่แล้วต้องเล่นใหม่อ่าครับ ผมเล่นอยู่เซิร์ฟ sokoolz อ่าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2007
    Location
    GetB@ckerS Clan !

    Default

    ไม่แนา่ใจอ่ะคับ แต่ตอนuninstallมันคงมีถามว่าให้ลบพวกไฟล์saveด้วยรึ้เป่า ก้ตอบnoไป

  3. #3
    OverclockZone Member comtoday's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    Nakornrajchasima

    Default

    Quote Originally Posted by Kingdomax View Post
    ไม่แนา่ใจอ่ะคับ แต่ตอนuninstallมันคงมีถามว่าให้ลบพวกไฟล์saveด้วยรึ้เป่า ก้ตอบnoไป
    ผมไม่ลบอ่าครับ เคยลองก็อปจากอีกเครื่องมาที่เล่นออนไลน์ได้ แต่ซีดีคีย์มันไม่มาด้วย เลยเล่นไม่ได้
    ก็เลยต้องลงใหม่ ตอนนี้ก็เล่นถึง เวล 11 แล้วครับ เลยไม่อยากให้มันหายอีกอ่าครับ พอดีเล่นไม่เก่ง
    แล้วข้อมูลตัวที่เราเล่นไม่ได้เก็บไว้ที่เซิว์ฟเวอร์เหมือนเกมออนไลน์ทั่วไปหรอครับ งั้นก็เวงอ่าดิ

  4. #4
    OverclockZone Member NZXT's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2008

    Default

    ก๊อปปี้โฟลเดอร์ชื่อ players เก็บไว้ก่อนที่จะลบ เพราะมันเป็นตัวเก็บข้อมูลของตัวออนไลน์ ถึงลบเกมส์ไป แต่ถ้าโฟลเดอร์ players ยังอยู่ เมื่อลงเกมส์ใหม่ เราก็ก๊อปปี้ไปใส่เหมือนเดิม ระดับเลเวลก็ยังไม่หายไปไหน ผมทำแบบนี้หลายครั้งแล้ว เลเวลก็ยังปกติดี


    Ho

  5. #5
    OverclockZone Member FAA's Avatar
    Join Date
    2 May 2009
    Location
    BKK

    Default

    ทำไมเค้าต้องเเตะเราออกมาด้วย ทำไมเค้าต้องเเตะเราออกมาด้วย........ฮือฮือๆๆๆๆๆๆ

  6. #6
    OverclockZone Member comtoday's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    Nakornrajchasima

    Default

    Quote Originally Posted by NZXT View Post
    ก๊อปปี้โฟลเดอร์ชื่อ players เก็บไว้ก่อนที่จะลบ เพราะมันเป็นตัวเก็บข้อมูลของตัวออนไลน์ ถึงลบเกมส์ไป แต่ถ้าโฟลเดอร์ players ยังอยู่ เมื่อลงเกมส์ใหม่ เราก็ก๊อปปี้ไปใส่เหมือนเดิม ระดับเลเวลก็ยังไม่หายไปไหน ผมทำแบบนี้หลายครั้งแล้ว เลเวลก็ยังปกติดี


    Ho

    ขอบคุณคร๊าบบบ

  7. #7
    OverclockZone Member CannavaroJ's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2008
    Location
    บนโลกอันกว้างใหญ่ใบนี้...

    Default

    Quote Originally Posted by FAA View Post
    ทำไมเค้าต้องเเตะเราออกมาด้วย ทำไมเค้าต้องเเตะเราออกมาด้วย........ฮือฮือๆๆๆๆๆๆ

    โอ้ๆ เค้าแตะ เราหรือ Punk Buster แตะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member comtoday's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    Nakornrajchasima

    Default

    คุณ NZXT ครับ แล้วลงใหม่นี่ต้องใช้ CD-KEY ตัวเดิมกับตัวเก่าที่เคยลงไว้ป่าวครับ เพราะผมเคยลงใหม่แล้วก็อป save มามันก็ต้องเล่นใหม่อยู่ดีอ่าครับ

  9. #9
    OverclockZone Member comtoday's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    Nakornrajchasima

    Default

    ดันครับ ดันดันดัน ว่าต้องใช้ CD-KEY เดิมกับตัวเก่าป่าวครับ

  10. #10
    OverclockZone Member NZXT's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2008

    Default

    ผมซื้อแผ่นแท้ ก็ลงคีย์ตัวเดิมจากกล่องทุกครั้งไร้ปัญหา

  11. #11
    OverclockZone Member daftvader's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008
    Location
    Our World

    Default

    ต้องใช้ key ตัวเก่าครับ

  12. #12
    OverclockZone Member comtoday's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    Nakornrajchasima

    Default

    ขอบคุณ ทุกท่านครับ ของผมแผ่นปลอม เด่วจะลองดูครับว่าได้ผลเปงไง

  13. #13
    OverclockZone Member ketaro121's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2006
    Location
    Ga-Me TV

    Default

    เก็บ Folder Profile ไว้ครับ แล้วก็จำ CD-Key ที่ใช้กับ Profile ด้วยนะครับ

    ไม่งั้น Save ก็จะกลายเป็น 0 เลยครับก็จะเหลือแค่ชื่อ Level หายหมด 55+

    ผมก็เล่น Online [IMz] , NewEra2 นะครับ ชื่อ [K]Ketaro



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •