overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 27

Thread: ซัพพลาย Tagan BZ 600W มีปัญหาครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 May 2007

    Exclamation ซัพพลาย Tagan BZ 600W มีปัญหาครับ

    อาการคือ พอเวลาเสียบปลั๊กไฟที่ซัพพลายแล้วแต่ยังไม่ได้เปิดสวิทช์มันก็มีเสียงดัง เหมือนกับเสียงสำโพงที่เสียบสายไม่แน่นอ่ะครับ แต่พอสักพักมันก็หายดัง แต่ผมก็ยังสงสัยอยู่ก็เลยลองถามดูครับ ว่ามันเป็นแบบนี้จะมีปัญหาอะไรหรือเปล่า สมควรจะที่ส่งเครมหรือเปล่าครับ หรืออาจเป็นเพราะผมเสียบสายไม่แน่นพอหรือเปล่าครับ(ซื้อมาได้แค่2วันเอง)

  2. #2
    OverclockZone Member jack024's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2008

    Default

    ถ้าปลั้คแน่นเสียบแล้วมีเสียง ผมว่าส่งเคลมเปลี่ยนตัวใหม่ดีกว่า ซื้อมา 2 วันเอง

  3. #3
    OverclockZone Member johnxe's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009

    Default

    เสียง จี่ๆๆ เปล่า Tagan เป็นเกือบทุกตัว -*-

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 May 2007

    Default

    ใช้ครับ เสียง จี่ๆๆ ถ้าเป็นเสียงแบบนี้มันจะเป็นปัญหาหรือเปล่าครับ เพราะวันนี้มาเปิดเครื่องดูอีกทีมัน
    ก็ไม่มีเสียงนั้นแล้ว ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Newewiw's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    JOHO

    Default

    ของผมยังจี่ -*-"

  6. #6
    OverclockZone Member first22948's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2008
    Location
    แฮปปี้แลนด์

    Default

    Quote Originally Posted by sukiyaki View Post
    ใช้ครับ เสียง จี่ๆๆ ถ้าเป็นเสียงแบบนี้มันจะเป็นปัญหาหรือเปล่าครับ เพราะวันนี้มาเปิดเครื่องดูอีกทีมัน
    ก็ไม่มีเสียงนั้นแล้ว ครับ
    ปกติของมันแล้วครับ แต่ของผมไม่เป็น...

  7. #7
    OverclockZone Member big_1981's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ทุกที่ที่มี Internet

    Talking

    Tagan ของแท้ต้องมีเสียงจี่ อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member paaekung's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    จี่หอย ของTagaN

  9. #9
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    ของผมไม่ดังเพราะไม่มีใช้เหมือนชาวบ้านเค้า อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member fordsupra's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008

    Default

    เค๊าว่าไม่จี่ไม่ใช่ Tagan ของแท้ อิอิ แต่หลายท่านก็ไม่จี่

    ถ้ารำคาญ+กังวลก็เคลมไปเถอะคับ 2 วันเอง เปลี่ยนตัวใหม่เลย 55555++

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    ของผมของปลอม ไม่มีเสียงจี่

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Apr 2008

    Default

    แผ่นเหล็กบางๆรูปตัวTกะตัวEที่อัดช้อนกันไปมากับTapของขดลวดหม้อแปลงมันเริ่มจะหลวมซึ่งปกติแล้วมันจะต้องแน่นมากๆ
    เพราะเขาได้อัดและเคลือบน้ำยาเป็นฉนวนมาด้วย

  13. #13
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Default

    น่าจะลองส่งเครมก่อนครับ รอลุ้นตัวใหม่ดีกว่า

  14. #14
    OverclockZone Member MacOS's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    BTS วงเวียนใหญ่

    Default

    ของแท้ต้อง "gee" ครับ แต่ไม่ดังมากรับได้

  15. #15
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ถ้าไม่ได้เปิดเครื่องแล้ว ดังนี้ต้องเปลี่ยนนะครับ
    คนละอย่างกับ เปิดเครื่องแล้วดังครับ

  16. #16
    OverclockZone Member Kraiwit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    Graphics Zone - Overclock Zone

    Default

    ของผมไม่ ดังนะ ...

  17. #17
    OverclockZone Member wizardsoul's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2009

    Default

    ของผมเปิดไม่เปิดเครื่องก็ดัง เหมือนจขกท. เลยต้องถอดปลั้กถึงจะหายดัง พอเอาไปเคลมเค้าเทสไป3ช.ม.ก็ดันไม่ดังเซ็ง~

  18. #18
    OverclockZone Member ratchapong's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2007
    Location
    Modify Zone

    Default

    Quote Originally Posted by sukiyaki View Post
    อาการคือ พอเวลาเสียบปลั๊กไฟที่ซัพพลายแล้วแต่ยังไม่ได้เปิดสวิทช์มันก็มีเสียงดัง เหมือนกับเสียงสำโพงที่เสียบสายไม่แน่นอ่ะครับ แต่พอสักพักมันก็หายดัง แต่ผมก็ยังสงสัยอยู่ก็เลยลองถามดูครับ ว่ามันเป็นแบบนี้จะมีปัญหาอะไรหรือเปล่า สมควรจะที่ส่งเครมหรือเปล่าครับ หรืออาจเป็นเพราะผมเสียบสายไม่แน่นพอหรือเปล่าครับ(ซื้อมาได้แค่2วันเอง)
    ปลั้กไฟที่บ้านท่านมีกี่คั่วครับ 2 หรือ 3 ถ้า 2 คั่วก็อาจเป็นเพราะไม่มีกราวด์เลยเกิดมีเสียงไฟไม่ลงกราวด์ทำนองนี้ แต่ถ้าที่บ้านปลั๊กเป็นแบบ 3 คั๋วแล้วยังมีเสียงอีกก็น่าจะเอาไปเปลี่ยนตัวใหม่ดีกว่านะครับพึ่งซื้อมาเอง ของผมเสียบแบบ 3 คั๋วยังไม่ได้ยินเสียงเลยครับ

  19. #19
    OverclockZone Member ratchapong's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2007
    Location
    Modify Zone

    Default

    Quote Originally Posted by wizardsoul View Post
    ของผมเปิดไม่เปิดเครื่องก็ดัง เหมือนจขกท. เลยต้องถอดปลั้กถึงจะหายดัง พอเอาไปเคลมเค้าเทสไป3ช.ม.ก็ดันไม่ดังเซ็ง~
    สงสัยที่ร้านเขามีกราวด์ด้วยละมั้งครับเลยนิ่งซะ เดานะ

  20. #20
    OverclockZone Member umic2000's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2006
    Location
    Leningrad , CCCP

    Default

    สงสัยจะจริง คอนโดฯกับที่บ้านผมใช้ปลั๊ก 3 ตาแบบมีสายดินหมดแล้ว เปิดทั้งวันไม่มีเสียงจี่รบกวนสักนิด ขนาดสเปคโหดกว่าหลายคนอีก

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •