overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: คำถามเกี่ยวกับ PhenomII 920 , 925

  1. #1
    OverclockZone Member waiza's Avatar
    Join Date
    8 Aug 2008

    Default คำถามเกี่ยวกับ PhenomII 920 , 925

    1. PhenomII 920 เป็น AM2+ ไม่ใช่ AM3 ใช่้เปล่าครับ ถ้าอย่างนั้นผมลงไปเล่น
    Phenom II 810 ใหม่กว่า

    2.
    Phenom II 925 อีกนานไหมครับกว่าจะเข้าไทย เห็น 955 เข้าแล้ว ราคาน่าจะประมาณเท่าไหร่ครับ

  2. #2
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    - PhenomII 920 เป็น AM2+ จบแค่ AM2+ DDR2 ครับ ส่วนซีพียูพวก AM3 ใช้ได้หมดทั้งบอร์ด DDR2 และ DDR3

    -925 คงแพงกว่า 810 หน่อยนึง แต่มันอาจจะเข้ามาเป็น 945 เลยหรือเปล่าก็ไม่รู้ บ้านเรามีขายไม่ค่อยครบรุ่นหรอกครับ

    -ส่วนที่คงต้องรอลุ้นคือชิพเซ็ตสำหรับบอร์ด AM3 รุ่นต่อไป ว่าจะรีดพลัง DDR3 กับ SSD SATA ได้แรงขึ้นแค่ไหน

  3. #3
    OverclockZone Member waiza's Avatar
    Join Date
    8 Aug 2008

    Default

    ขอบคุณครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Oct 2008

    Default

    แล้วบอร์ดผม จะใส่ CPU PhenomII 920 ได้มั้ยครับ ช่วยดูให้หน่อยครับ


  5. #5
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by essoonline View Post
    แล้วบอร์ดผม จะใส่ CPU PhenomII 920 ได้มั้ยครับ ช่วยดูให้หน่อยครับ

    ใส่ได้ครับดูเวอร์ชั่นไบออสด้วยครับหาอัพตัวใหม่ๆที่มันรองรับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Oct 2008

    Default

    ขอถามอีกอย่างนะครับ บอร์ดผมสามารถใส่ AMD ใหม่ล่าสุดตอนนี้ อยู่ที่ตัวไหนหรอครับ ไม่รู้จะดูตาราง CPU AMD ที่ไหน

    แบบนี้มันก็รองรับ AM3 แต่ใส่ DDR3 ไม่ได้นะซิ เห็นข้อมูลจากเว็บ ASUS
    Last edited by essoonline; 13 May 2009 at 07:56:14.

  7. #7
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ใส่ได้ทุกตัว



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •