overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: ลงวินโดนใหม่แล้ว ปิดเครื่องเป็นแบบนี้

  1. #1
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default ลงวินโดนใหม่แล้ว ปิดเครื่องเป็นแบบนี้

    ต้องกด สติว ปิดเอง
    ตอนจะ ชัดดาว เป็นแบบนี้อะครับ หายไป อันนึง

  2. #2
    OverclockZone Member soniconline's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    ต้อง Restart ก่อนครับ แสดงว่าพึ่งลงไดร์เวอร์อะไรไปซักอย่าง ผมจำไม่ได้น่าจะเป็น VGA ครับ

    ต้องกด สติว ปิดเอง
    หมายความว่า ใช้ เมาส์คลิก start แล้วคลิกคำว่า Turn off computer ไม่ได้หรอครับ ?

  3. #3
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    Turn off ได้ครับ แต่ เครื่องจะไม่ดับ ต้องปิดเอง

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    ที่หายไปอันนึงแสดงว่า ไดรเวอร์การ์ดจอยังไม่ถูกต้องนะครับ ลงให้เสร็จก่อน

    ส่วนวินโดวส์ปิดแล้วไม่ดับเอง ให้เปลี่ยนแผ่นวินโดวส์เลยครับ คือ มันมีบางเวอร์ชั่นที่มันเป็นบั๊ก ไม่อยากพูดมาก ไม่รู้ว่าจะผิดกฎที่นี้รึป่าวอ่ะนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member nicolas's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    ผิดกฎ ???

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ถูกต้องนะครับ ไดร์วเวอร์การ์ดจอ

  7. #7
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ลงจากแผ่นแล้ว อะนครับ รีเครื่องแล้ว ใน Device Manager ก็ไม่มีอะไร ? เลย แบบเกินจากอะไรหรอ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by nicolas View Post
    ผิดกฎ ???
    การชัตดาวน์แล้วเครื่องไม่ดับมันเป็นบั๊กของวินโดวส์ที่ถูกดัดแปลงและนำออกเผยแพร่ตามเว็บบิตต่างๆ อาการเช่นนี้เกิดกับวินโดวส์หลายๆเวอร์ชั่นด้วยกันครับ

    ที่บอกว่าไม่อยากพูดมากเพราะมันว่าง่ายๆก็คือของเถื่อน(ถึงแม้เราจะใช้กันอยู่ทุกวันก็ตาม) และอาจส่งผลกระทบต่อเว็บน่ะครับ

    ส่วนการไม่สามารถ standby ได้นั้นอย่างที่ได้บอกไปเพราะไดรเวอร์การ์ดจอยังไม่ได้ลง
    Last edited by dogdog; 1 Apr 2007 at 18:18:02.

  9. #9
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ลงไดร์เวอร์จนครบก็ ไม่หลายแหะ งง

  10. #10
    OverclockZone Member THM's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    BKK

    Default

    ลงวินโดว์ใหม่ ของเจ้าอื่นๆดูครับ

  11. #11
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    จะบอกว่าของแท้ ใครจะเชื่อผมไมอะ -*- แผ่น HP อะครับ แถมมากับเครื่อง Ok รึยังอะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member soniconline's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by kidnapped1 View Post
    จะบอกว่าของแท้ ใครจะเชื่อผมไมอะ -*- แผ่น HP อะครับ แถมมากับเครื่อง Ok รึยังอะครับ
    ลองตัวอื่นก่อนนะครับ

    --------------------------------------

    ใช้ตัวเดิมๆ เลยครับ เมื่อก่อนผมก็ลง Win 2 อาทิตย์ลงที บางทีลงทุกอาทิตย์

    พอเปลี่ยนมาใช้ตัวเก่าๆ ผมใช้เป็นเดือนครับ ว่างเมื่อไหร่ก็ลง Win สนุกๆ

    ที่่ใช้อยู่ตอนนี้ก็ลงมาเกือบ 2 เดือนแล้วครับ ไม่มีปัญหาอะไรเลย

  13. #13
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    พอดีเอา เครื่องเก่าอะครับ มาลง เล่นเห็นว่ามีแผ่น Mb370 เก่า เต่า ด้วย
    วันนี้ลงไป 2 รอบ
    รอบเดียว แรม เสียหรือ ช่องใส่แรมไม่รู้เสีย พอเสียบเครื่องบูตไม่ได้เลย ถอดออกก็ไม่หายเลยต้อง ลงWin อีกรอบ งิ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •