overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: Motorola V3i ต่อเน็ตผ่านมือถือยังไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default Motorola V3i ต่อเน็ตผ่านมือถือยังไงครับ

    ต้องใช้โปรแกรมตัวไหนครับ เพื่อจะให้คอมเห็นเป็นmodemอ่ะครับ แนะนำทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    ดัน

  3. #3
    OverclockZone Member palmpspp's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    จำได้แต่วิธีไม่ใช้ Software แต่ว่ายังไงก็ต้อง P2k Driver 2.9ก่อนเพื่อมองเห็น

    1.เปลี่ยนโหมดเชื่อมต่อเป็น Modem & Fax
    2.เสียบสายเข้าคอม ให้มันหา Dirve Modem ปล่อยไป
    3.ไปที่ My Network Places > View network Connec. > Create a new connection

    ขึ้นหน้าตอนรับ กด Next > มีให้เลือก 4 อัน เลือกอันแรก Connect to internet > เลือกอันที่ 2 Set up my connect. manually > เลือกอันแรก Connect using a dial up modem > ISP Name ใส่อะไรก็ได้ (เช่น V3i) > Phone No.
    AIS = *99************1#
    DTAC = *99#
    TRUE = *99************2#

    > พอถึงช่อง Internet Account Information

    AIS ไม่ต้องใส่อะไร
    DTAC ไม่ต้องใส่อะไร
    TRUE ช่อง User name = true Pass = true

    >Finish

    ถ้ายังไม่ได้ลองไปที่

    www.thailinuxpda.com

    หัวข้อ download >Tips & Tech

    สุดท้าย V3i คุณ อัพ EDGE รึยังครับ

  4. #4
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    ขอบคุณมากครับท่านเดี๋ยวลองทำดูครับ
    ปล.ต้องอัพEDGEด้วยหรือครับท่าน เราพแถวบ้านผมคงเป็นgprsเฉยๆอ่ะครับ
    Last edited by FanXfX; 15 May 2009 at 06:17:17.

  5. #5
    OverclockZone Member palmpspp's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    ใช้เครือข่ายอัะไรครับ ลองอัพ EDGE ดูก่อนก็ไม่เีสียหายครับ ลองไปที่ Siamphone นะครับ ใช้ โมโตคลับ ที่แต่ก่อนเป็นคลับบเฉพาะ V3 V3i

  6. #6
    OverclockZone Member kenshiro22's Avatar
    Join Date
    3 May 2009

    Default

    ตามที่พี่ข้างบนว่าเลยครับผมก้อวี3ไอแต่ว่ายังไม่ได้อัพเอจเพราะว่าในกระทู้สยามโพนบอกว่าอัพผิดรุ่นหรือโค็ดบอร์ดตาย
    ได้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member palmpspp's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by kenshiro22 View Post
    ตามที่พี่ข้างบนว่าเลยครับผมก้อวี3ไอแต่ว่ายังไม่ได้อัพเอจเพราะว่าในกระทู้สยามโพนบอกว่าอัพผิดรุ่นหรือโค็ดบอร์ดตาย
    ได้ครับ
    ผม อายุ 14 ครับ น้องละมั้ง ^^" ถ้าอัพผิดผมเคยอัพผิดนะ เป็น V3i รุ่นธรรมดา แต่ไปอัพตัวเองรุ่น ITune คือเปิดไม่ติด ไปให้ร้านเค้าแฟลชให้ ก็กลับมาใช้ได้แย้ว

    แต่ V3 ไม่แน่ใจวิธีการทำเอดส์ แต่ในสยามโฟนที่บอกอัพเอดส์ของเค้าคือ เค้าทำเป็น F/w สำเร็จรูปไว้แล้ว คิดว่าเค้าคงโมเต็มงั้นไว้ให้แล้ว แต่มันจะมีวิธี Enable คือเอดส์อย่างเดียวอยู่ แต่คงต้องไปงมที่

    modmymoto

  8. #8
    OverclockZone Member kenshiro22's Avatar
    Join Date
    3 May 2009

    Default

    แหมคุณน้องถึงไงแต่ใจเดียวกันใช่ไหม อิ อิ อิ ถูกต้องตามที่น้องเข้าว่าและครับถ้า i tune ไม่ค่อยเท่าไร แต่อัพ f/w เอจ เนี้ยน่ากลัวเห็นในบอร์ดบอกว่าต้องดูโค๊ดที่บอร์ดดีๆไม่งันอาจสิ้นชีพได้ครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •