overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: cpu วิ่งไม่เต็ม

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Mar 2009

    Default cpu วิ่งไม่เต็ม

    คือผมใช้ E7400 MB ECS P4M900T-M2 แล้วทำไมในcpu-z มันวิ่งแค่ 1596.2MHzอ่ะคับ
    ผมเข้าไปปิด C1E TM2 EIST แล้วแต่มันยังเท่าเดิม ช่วยทีคับเล่นเก่มแรงๆไม่ได้เลยคับมันกระตุก

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    ใช้ได้ผลใน Note Book
    ลองดู



  3. #3
    OverclockZone Member guyo's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    http://www.ecs.com.tw/ECSWebSite/Sup...ID=69&LanID=17
    ในเวปมันไม่ได้บอกว่าซัพพอร์ทซีพียูตัวนี้แต่ไม่รู้ว่ามันจะเกี่ยวกันหรือเปล่านะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member hurahara's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    ทุกๆที่ๆมีเธอ

    Default

    ใช้วินโดว์อะไรครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Sep 2008
    Location
    Bangna BKK.

    Default

    เปลี่ยนเป็น manual ด้วยน้ะครับ ใน bios

  6. #6
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    --

  7. #7
    OverclockZone Member karaboon's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2007
    Location
    ท่าน้ำนนท์ l งามวงวาน l พระนั่งเกล้า l พระราม 5-6-7 l จรัญ l MRT BTS

    Default

    Up Bios
    เพิ่มตัวคูณในเมนบอร์ดเอง
    หรือกับมาเปิดหมวด C1E แล้วลองเล่นเกมดูว่ากระตุกไหมถ้าไม่ก็ไม่ต้องปิดก็ได้ ไม่เปลืองไฟดี
    แต่ถ้ากระตุกขอรายละเอียดเกม การ์ดจอ แรม ด้วยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by hurahara View Post
    ใช้วินโดว์อะไรครับ
    ใช้ window xp sp3

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by karaboon View Post
    Up Bios
    เพิ่มตัวคูณในเมนบอร์ดเอง
    หรือกับมาเปิดหมวด C1E แล้วลองเล่นเกมดูว่ากระตุกไหมถ้าไม่ก็ไม่ต้องปิดก็ได้ ไม่เปลืองไฟดี
    แต่ถ้ากระตุกขอรายละเอียดเกม การ์ดจอ แรม ด้วยครับ
    ram ddr2 677 4gb
    vga ati hd4350



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •