overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: HD 4850 cf ใช้ PSU 500 Watt ได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Feb 2009
    Location
    Bangkok

    Default HD 4850 cf ใช้ PSU 500 Watt ได้ไหมครับ

    สเปคเครื่องตามนี้เลย
    cpu Athlon 64x2 4800+
    RAM kingston 2x2 GB
    mainboard กำลังจะเปลี่ยนใหม่ ที่เล็งไว้ก็มี M4A78-E
    vga card sapphire HD 4850 (กำลังจะซื้อมาอีก 1 ตัว)
    psu coolermaster extreme powerplus 500 watt (ใช้ตัวนี้ไหวไหมครับ)
    harddisk 250 GB 1 ลูก
    dvd writer 1 ตัว

    ขอขอบคุณทุกๆความคิดเห็นครับ

    ปล.ขออภัยที่ตั้งกระทู้หลายรอบ เพราะเมื่อวานตั้งไว้แล้วลืมมาดู
    มันก็เลยหาลับไปเลยครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เกรงว่าจะไม่พอ

    แต่แนะนำอย่างนี้
    ขาย HD4850 เอาเงินไปรวมกับเงินที่จะซื้อ HD4850 ตัวใหม่ น่าจะซื้อ HD4890 ได้ เพราะเมนบอร์ดก็ไม่ได้เปลี่ยน นำเงินมารวมด้วย
    ยังมีงบเหลืออีก

  3. #3
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รามอินทรา

    Default

    จะเอามา CF หลอไม่ใหวหลอก

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Feb 2009
    Location
    Bangkok

    Default

    แล้วถ้าขาย 4850 ตัวเก่า จะขายเท่าไหร่ดีครับ
    เพิ่งซื้อมาวันที่ 2 พฤษภาคม 2552
    ประกันของ com 7

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Feb 2009
    Location
    Bangkok

    Default

    เงียบกันหมดเลยอ่า

    ดันด้วยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    แนะนำด้วย

    ขายตัวที่มี + เงินที่จะซื้อตัวให้ ราคาที่น่าจะออกเร็ว 4500.- ของใหม่อยู่น่าจะเร็ว

    ไปซื้อ 4770 มาสองตัวน่าจะมีอานาคต แถมเงินอาจเหลือ ๆๆๆครับ

    แต่ตอนนี้เห็น 4770 น่าจะเริ่มขาดตลาดอะครับ
    Last edited by poolsak; 14 May 2009 at 14:48:57.

  7. #7
    OverclockZone Member artatall's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    เกรงว่าจะไม่พอ

    แต่แนะนำอย่างนี้
    ขาย HD4850 เอาเงินไปรวมกับเงินที่จะซื้อ HD4850 ตัวใหม่ น่าจะซื้อ HD4890 ได้ เพราะเมนบอร์ดก็ไม่ได้เปลี่ยน นำเงินมารวมด้วย
    ยังมีงบเหลืออีก

    แล้ว 4890 จะใช้กับ PSU 500w ได้หรอท่าน
    แอบเล็ง 4890 ไว้เหมือนกัน ใช้กับ PSU ตามลายเซ็นอ่ะครับ จะพอไหม



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •