overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: BF2 AIX Hamachi

  1. #1
    OverclockZone Member nengxp's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Talking Battle Field 2 AIX 2.0 LAN Hamachi ใครอยากมันส์ มาเล่นด้วยกันจ้า

    มีใครยังสนใจเล่นบ้างครับ หาเพื่อนเล่น


    สิ่งที่ต้องมีคือ ตัวเกม BF2 กล่องแดง คีย์ปลอมก็ได้คีย์แท้ก็ดี สมัครไอดีออนไลน์
    อัพเดด เวอร์ชั่น 1.41 และติดตั้ง AIX MOD ดาวโหลดได้ที่

    http://www.aixtended.com/


    ดาวโหลดฮามาชิ ที่ : https://secure.logmein.com/products/hamachi/list.asp

    Join ผ่าน ฮามาชิ

    USER : BF2haha
    Pass : 0011


    ใช้วิธีเชื่อมต่อกับไอพี ไอพีหลักดูที่ MASTERBF2 ของฮามาชิจะเป็นตัวหลัก


    มีบอทให้ครับ เล่นวนไปวนมาอยู่ ประมาน 5-6 ด่าน


    ถ้าใครสนใจหรือยังเล่นอยู่ก็เชื่อมต่อมาได้เลยครับ ใช้ไมค์โครโฟนในการติดต่อสื่อสารได้เลย

    ปล.บอทจะเก่งหน่อยครับ เพื่อความหนุกหนานในการเล่น

    ต้องขอบคุณ AIX ที่ทำ MOD ดีๆ มาให้เราเล่น ^ ^




    เซิฟ Project REALLTY

    สิ่งที่ต้องการ ดาวโหลดได้ที่
    http://www.realitymod.com/forum/f310...-download.html

    เอามาลองซ้อมมือเล่นๆ กันนะครับ ถ้าจะเล่นกันยังไงเดี๋ยว นัดเวลากันอีกที
    หรือแอดมาคุยกันที่เมล nengxp_su@hotmail.com
    Last edited by nengxp; 16 May 2009 at 22:12:59.

  2. #2
    OverclockZone Member nengxp's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    เก็บภาพเล็กๆ น้อยๆมาฝาก












  3. #3
    OverclockZone Member nares2142's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    Sattahip

    Default

    มี AIX กับ AIX2 แล้วแพทช์ไม่แน่ใจว่าเซฟที่เล่นกันทั่วๆไปลงแพทช์ 1.41 หรือ 1.5 beta

  4. #4
    OverclockZone Member nengxp's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    ตอนนี้เล่นกันอยู่เป็นแพท 1.41 ครับ ไม่ได้ลอง 1.5 สักที เดี๋ยวว่างๆ จะ เทสมาให้ดูครับ

  5. #5
    OverclockZone Member nares2142's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    Sattahip

    Default

    โหมด AIX 2 ต้องตั้งค่ายังไงลองมาหลายรอบบอทก็สร้างไม่ได้สักทีดูผิดกับ AIX ภาคแรกมีตั้งค่าเหมือน BF ธรรมดา

  6. #6
    OverclockZone Member getready2day's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    ผมเล่นอยู่พอดีเลย เดี่ยวเอดเมลไปหานะคับ อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member nengxp's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    ต้องสร้างเซิฟเวอร์เลือกโหมดเป็น Co OP อะครับ ถึงจะมีบอท แถมมีชัวร์ แน่ๆ 100 เปอเซ็น ^ ^

    แต่ตอนนี้ติดปัญหาตรงที่แอดแม็พ 64 เข้าเซิฟเวอร์เดี่ยวของ BF2 ไม่ได้ ครับ เลยเล่นได้แค่เมพ32 เท่าที่ทดสอบมาก็โอเค ดี

  8. #8
    OverclockZone Member nengxp's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    เดี๋ยวคืนนี้จะลองรันเซิฟ PR SP ดูนะครับ ว่า เข้าร่วม กับบอทได้หรือเปล่า งั้นละสนุกแน่ ใครอยากลองเล่น PR ก้อดาวโหลดได้ที่


    http://www.realitymod.com/forum/f310...-download.html

  9. #9
    OverclockZone Member nares2142's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    Sattahip

    Default

    ลงเสร็จแล้วมีไอคอนขึ้นมาสองตัว AIX 2.0 และ BF2SPCC ต่างกันยังไงไอคอนไหนเล่นผ่าน Hamachi

  10. #10
    OverclockZone Member V1PER's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2007

    Default

    น่าสนใจดีครับ เรื่อง mod ผมไม่เกี่ยงเท่าไหร่ BF มันต้องคนเล่นเยอะๆ ถึงจะสนุก แต่ตอนนี้ทำงัยได้ EA มันปิดไปแล้ว T T

  11. #11
    OverclockZone Member nengxp's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    อ่อ มาเล่นเซิฟไทยสิครับ www.gamelity.com ที่นี่คนไทยเล่นเยอะอยู่นะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •