overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 19 of 19

Thread: ดูให้ทีสิครับ

  1. #1
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default ดูให้ทีสิครับ

    บอร์ด P5KPL AM/PS

    ใช้ PSU 300 WATT แท้นะครับ

    ตอนนี้อยู่ที่ 290 ไป 292 ค้างเลย ไฟแรมไม่ได้เพื่ม

    ล๊อค แรม ไว้ที่ 667 อย่าตำหนิ กันเลยนะครับ ผมไม่ค่อยรู้เรื่อง - -
    รูป รูป

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    แรงไม่ใช่น้อย
    อัดไฟ CPU / RAM เข้าไปอีก

  3. #3
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    อัดไฟแรมแล้วได้อะไรหรอครับ ขอถามเลยละกัน - - ไป 292 มันค้าง นะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member l3ellzaa's Avatar
    Join Date
    28 May 2008
    Location
    Bangkok University

    Default

    Quote Originally Posted by nukzahaha View Post
    อัดไฟแรมแล้วได้อะไรหรอครับ ขอถามเลยละกัน - - ไป 292 มันค้าง นะครับ
    เพื่อไป 292 ได้ไงคับ

  5. #5
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    ผมว่าผม ยกเลิก OC แหละ ตอนนี้ อากาศ มันก็อำนวยนะครับ แต่ IDLE 45
    FULL 75 ไม่ไหวครับ - - ขนาด ยัดพัดลม จ่อ ไปอีก 2 ตัว นะเนี่ย อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    รักจะคล๊อกต้อง เปลี่ยนซิงค์ครับ อิอิ... เป็นแนวทางนะครับ เป็นแนวทาง...

  7. #7
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    อย่าบอกนะว่าบอร์ดทดแรมได้แค่ 667 เอาลง 533 ดู ไฟ CPU อัดไป 1.4 ก่อน แล้วค่อยเอาลงทีหลัง ถ้าบอร์ดปรับตามนี้ไม่ได้ ก็เปลี่ยนบอร์ดใหม่ ..

  8. #8
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    ปรับไม่ได้ครับ - -

  9. #9
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    Quote Originally Posted by nukzahaha View Post
    ปรับไม่ได้ครับ - -
    ก็นั่นหล่ะ ถ้าไฟแรมเพิ่มไม่ได้ ก็ยากที่แรมธรรมดาจะไปบัส 973 ตามบัส CPU ท่านได้ แถมปรับ CL ไม่ได้ มันก็วิ่งมั่วไป เครื่องอืดอีก GA-G31M-ES2L ไงถูกๆเอง ปรับได้ทุกอย่าง *--
    Last edited by Camfrog_Terms_Of_Service; 15 May 2009 at 17:27:05.

  10. #10
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    เอ่อ มันมีให้ ปรับนะ CL อะครับ แล้ว ไฟ แรม ก็ เพื่ม ได้ - - แต่มันมีให้ล๊อคแค่ 667 กับ 800

    ครับ แต่มันไม่ค่อยครบ เท่าไหร่ - - + ไม่รู้จะปรับอะไรยังไง 55

  11. #11
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รามอินทรา

    Default

    ใช้แรมอะไร
    ปรับบัสแรมเป็น 667

  12. #12
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    Kingston 2 กิ๊ก บัส 800 2 ตัว ครับ - -

  13. #13
    OverclockZone Member peemseed's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008
    Location
    ช่างกลโรงงาน

    Default

    Quote Originally Posted by nukzahaha View Post
    Kingston 2 กิ๊ก บัส 800 2 ตัว ครับ - -
    ไหวมั๊ย เฮีย PSU 300 วัตท์ *0*

  14. #14
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รามอินทรา

    Default

    Quote Originally Posted by nukzahaha View Post
    Kingston 2 กิ๊ก บัส 800 2 ตัว ครับ - -
    เพิ่มไฟเป็น 1.9 ก็พอ

  15. #15
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    PSU ยืมพี่มา ของเก่า เจ๊งบ๊ง ละ

    ผมเพื่มไป 2.0 ก็ยังลากไม่ได้ครับ - -

  16. #16
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    ซื้อบอร์ดใหม่ เหอะ *--

  17. #17
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    แรงแล้วครับนั่น เคยเล่นอยู่ ขายทิ้งไป 1500
    ปรับได้น้อย + เพิ่มไฟได้น้อยมาก

    e7300 ไฟสุดบอร์ดทุกอย่างได้แค่ 10x331
    แรมปรับ 800 ไม่ได้ ไม่ผ่าน ต้อง ใช้ 667

  18. #18
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    thx ครับ ปล่อย ตก เลย เน้อ ขอบคุณทุกความคิดเห็น มากมาย ครับ อิอิ

  19. #19
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    บอร์ดมันตันครับ
    P5KPL AM / AMPS
    ใช้กับ E5 ตันแถวๆ 300-
    ใช้กับ E7 ตันที่บัสไม่เกิน 350 ครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •