overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: 7750 กับ GA-MA78GM-US2H ภาพสั่นครับ ช่วยที

  1. #1
    OverclockZone Member ad40's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2008

    Default 7750 กับ GA-MA78GM-US2H ภาพสั่นครับ ช่วยที

    เพิ่งซื้อมาเมื่อวานนี้เองครับพอเริ่มลงวินโดวส์เมื่อคืนนี้เพื่อนเขาก็ทดสอบเล่นเกมก็ปกติ ก็ปิดเครื่องนอน
    พอเช้านี้เปิดเครื่องภาพหน้าจอก็สั่น ลองลงวินโดวส์ใหม่ก็สั่นตั้งแต่หน้าจอเริ่มติดตั้งเลยน่ะครับ
    สาเหตุเกิดจากอะไรครับ ขอความช่วยเหลือด้วยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member parnatiwat's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    LCD หรือ CRT อะ

    มาแบบ เกม RAYCITY จอสั่นป่าวอะ

  3. #3
    OverclockZone Member ad40's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2008

    Default

    จอ LCD ครับ ขอขอบคุณครับ ตอนนี้แก้ปัญหาได้แล้วครับ ลองถอดสายจอออกแล้วเสียบใหม่ก็หายแล้วครับ นึกว่าจะแย่ซะแล้ว

  4. #4
    OverclockZone Member Frankie's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008

    Default

    @@@

  5. #5
    OverclockZone Member pomamd's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2009
    Location
    Anfeild Kham-sang Korat

    Default

    เสียบสายจอไม่แน่นซะงั้น่

  6. #6
    OverclockZone Member parnatiwat's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    สาย D-SUB ละสิ

  7. #7
    OverclockZone Member dudsadee's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2007
    Location
    ปากเกร็ด,นนทบุรี 11120

    Default

    ผมก็เจออาการนี้ 2-3 ครั้งครับ เปิดใหม่ก็หายครับ

    CPU-M/B รุ่นเดียวกานเลยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    เครื่องเปิดไม่ติด เรียกไปดูอยู่ตั้งไกล พอไปถึงปรากฎว่า ไม่ได้เปิดสวิท Power เซ็งเป็ด

  9. #9
    OverclockZone Member Salim123's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2009

    Default

    ผมดูหนังของ น้องอ้อย มิยาบิ ฯลฯ ก็สั่นบ่อยๆครับ

    อิๆๆๆ เผ่นละ

  10. #10
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default

    อิอิ อะไรที่ง่ายๆที่สุดมักจะถูกมองข้ามไปเสมอ อิอิ

    เหมือนผม แหละ แม่งต่อครบ หมด จะ ลงวินโด้ใหม่ เห้ย ต่อสาย เพาเวอร์แล้ว ที่ DVD ทำไมมันไม่เห็น DVD ROM ว่ะ

    รี เครื่องไป 2 รอบ สรุป ลองก้มๆ หง่ายๆ ดู อ่าว สายแพร ลืมเสียบ เห้อ นั่งเหงือ ตกอยู่นาน



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •