overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: ถามเรื่องอุปกรณ์ที่แถมมากับGTX275

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2007

    Exclamation ถามเรื่องอุปกรณ์ที่แถมมากับGTX275

    http://www.vmodtech.com/main/article...t-and-furious/

    คือผมเห็นมันมีสายไฟเล็กๆแถมมาด้วยอะครับ ไม่รู้ว่าเอาไว้ทำไร แล้วต่อเข้ากับตรงไหนในเมนบอร์ด

    ตอนนี้ผมไม่ได้ต่อนะครับ แต่ก็เปิดได้ปกติ ไม่รู้ว่าจะมีผลอะไรรึเปล่า

    พี่ๆคนไหนรู้ช่วยหน่อยนะครับ ขอบคุณครับผม

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    อ่านคู่มือครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2007

    Default

    ลองหาดูแล้วมันไม่มีบอกอะครับ

    (หือเป็นเพราะผมอ่านไม่ออก แหะๆ)

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2007

    Default

    ถามอีกนิดนึงครับ ผมลองดูการ์ดจอในGPU-Z แต่ทำไมมันขึ้นเป็นnvidia6100อะครับ
    ทำไมมันไม่ขึ้นเป็นgtx275

    แต่ความเร็วบัส แรม อะไรพวกนี้มันก็ขึ้นปกตินะครับ


    แล้วอีกอย่างครับ มีโปรแกรมอะไรที่เอาไว้ปรับรอบพัดลม CPU+VGAได้บ้างอะครับ

  5. #5
    OverclockZone Staff Audigy's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ChiangMai Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by Pas!bu View Post
    http://www.vmodtech.com/main/article...t-and-furious/

    คือผมเห็นมันมีสายไฟเล็กๆแถมมาด้วยอะครับ ไม่รู้ว่าเอาไว้ทำไร แล้วต่อเข้ากับตรงไหนในเมนบอร์ด

    ตอนนี้ผมไม่ได้ต่อนะครับ แต่ก็เปิดได้ปกติ ไม่รู้ว่าจะมีผลอะไรรึเปล่า

    พี่ๆคนไหนรู้ช่วยหน่อยนะครับ ขอบคุณครับผม


    สายไฟเล็กๆ นั่น เอาไว้ยืมสัญญาณเสียงจาก sound onboard เข้าไปที่ตัวการ์ด เพื่อยืมเสียงออกทางสาย HDMI ครับ

    เพราะ NVIDIA ไม่มีการชิปเสียงในการ์ดเหมือน ATI ครับ

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เพี้ยนไง

  7. #7
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    Quote Originally Posted by Pas!bu View Post
    ถามอีกนิดนึงครับ ผมลองดูการ์ดจอในGPU-Z แต่ทำไมมันขึ้นเป็นnvidia6100อะครับ
    ทำไมมันไม่ขึ้นเป็นgtx275

    แต่ความเร็วบัส แรม อะไรพวกนี้มันก็ขึ้นปกตินะครับ


    แล้วอีกอย่างครับ มีโปรแกรมอะไรที่เอาไว้ปรับรอบพัดลม CPU+VGAได้บ้างอะครับ
    ใช้ GPU-Z version ใหน
    ส่วนโปรแกรม แนะนำ rivatuner

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2007

    Default

    เวอร์ชั่น 0.2.3 อะครับ ผมเปิดดู มันขึ้นว่าเป็น nvidia6100 เฉยเลยอะ ขนาดผมดูในRiva tuner 2.09 มันก็ยังขึ้น 6100อะครับ มันเกี่ยวกับการลงไดร์เวอรึเปล่าครับ หรือว่าเกี่ยวกับโปรแกรมที่ใช้ดู

    (ตะกี้ลองไปเทสDevil may cry4 มาครับ ปรับสุดหมดเลย แต่ทำไมเฟรมเรทแค่60กว่าเอง ได้เกรดBอะ แหะๆ)

    ผมลองดูรีวิว สเปคพอๆกัน เค้าได้ตั้ง200กว่า ได้เกรดSอะครับ

    ไม่รู้ว่าต้องปรับอะไรก่อนรึเปล่า แหะๆ

  9. #9
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    เอาตัวนี้ไปดู
    http://www.techpowerup.com/downloads...-Z_v0.3.4.html

  10. #10
    OverclockZone Member กำจร's Avatar
    Join Date
    4 May 2009

    Default

    GPU-Z เวอร์ชั่น 0.2.3 มันเก่าแล้วครับ

  11. #11
    OverclockZone Member sumnurgrug's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Pas!bu View Post
    เวอร์ชั่น 0.2.3 อะครับ ผมเปิดดู มันขึ้นว่าเป็น nvidia6100 เฉยเลยอะ ขนาดผมดูในRiva tuner 2.09 มันก็ยังขึ้น 6100อะครับ มันเกี่ยวกับการลงไดร์เวอรึเปล่าครับ หรือว่าเกี่ยวกับโปรแกรมที่ใช้ดู

    (ตะกี้ลองไปเทสDevil may cry4 มาครับ ปรับสุดหมดเลย แต่ทำไมเฟรมเรทแค่60กว่าเอง ได้เกรดBอะ แหะๆ)

    ผมลองดูรีวิว สเปคพอๆกัน เค้าได้ตั้ง200กว่า ได้เกรดSอะครับ

    ไม่รู้ว่าต้องปรับอะไรก่อนรึเปล่า แหะๆ
    ปิด V-syncs ครับ เ จ้าตัวนี้มันจะกั๊กการ์ดจอเราไว้ที่ 60 เฟรม เพื่อแสดงความถี่ได้เท่ากับจอภาพไงครับ อยากลื่นกว่านี้ก็ปิดซะเลยครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •