overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: ช่วยทีครับตอนนี้ใช้ GF9800gt กับไดว์เวอร์ตัวล่าสุดอยู่ 185.55 แต่Riva 2.24 ไม่ซัพพอท

  1. #1
    OverclockZone Member Zparda's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2007

    Default ใช้ GF9800gt กับไดว์เวอร์ตัวล่าสุดอยู่ 185.85 แต่Riva 2.24 ยังไม่ซัพพอทเลย จะเป็นไรปะ

    ลากแล้วมันไปอยู่นะแต่ มันบอกก่อนเขาโปรแกรมมันขึ้นทุกทีเลยไม่รู้ว่ามันดึงประสิทธิภาพออกมาได้ สมบรูณ์รึเปล่า ไม่ทราบว่าเพื่อนๆใช้โปรแกรมโอ ของ Nvidia ใช้อันไหนกันบ้าง จริงๆตอนที่ใช้ 7900gs ไดว์เวอร์บางตัวซัพพอทกับriva มันจะมีเคื่องมือโอเวอร์คล็อกใน Contorl panel Nvidia โดยตรงเลยอะ (ขนาดทำให้มันเป็นแบบคลาสสึก ยังทำไม่ได้เลยงง)

    ยังไงช่วยทีนะครับ
    Last edited by Zparda; 17 May 2009 at 06:44:36.

  2. #2
    OverclockZone Member waster555's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    จ.เลย

    Default

    มันมีวิธีปรับให้ใช่ได้อยู่นะๆ แต่จำไม่ได้แล้วอะ 55 โทดทีๆๆๆ รอท่านต่อไป

  3. #3
    OverclockZone Member beethaizaa's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2009
    Location
    BANGKOK

    Default

    หุหุ จำไม่ได้ใช้ 9800 เหมือนกันคับ

  4. #4
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ไม่ Support ยังไงครับ ถ้าแค่ขึ้น Pop -up เตือนตอนเปิด Riva

    แค่ติ๊กไม่ให้โชว์อีก ก็ใช้ได้แล้วครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Zparda's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2007

    Default

    ไม่ครับเข้าใจอยู่ว่าเป็นแค่ pop - up เตือน ก็แค่กดผ่านไปเท่านั้นลากได้ปกติ (ใช้ GPU - Zตรวจสอบดูก็ไปตามอยู่) ก็คือกลัวว่าแต่มันจะไม่ 100% เพราะเคยใช้ ไดวเวอร์ที่ซัพพอทกับกับ Riva แล้วมัoจะมี Tool ให้ปรับโดยตรงที่ Contorl Panal Nvidia เลยอะครับ

    หรือว่ามันไม่เกี่ยวเลย ลากได้ก็คือลากได้ ลากไม่ได้ก็คือจะลากไม่ได้เลย แค่นั้น

  6. #6
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ท่านใช้ 185.55 กับ OS อะไรครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Zparda's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2007

    Default

    XP SP3 32bit

  8. #8
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Zparda View Post
    ไม่ครับ เข้าใจอยู่ว่าเป็นแค่ pop - up เตือน ก็แค่กดผ่านไปเท่านั้น

    ลากได้ปกติ (ใช้ GPU-Z ตรวจสอบดูก็ไปตามอยู่) ก็คือกลัวว่าแต่มันจะไม่ 100% เพราะเคยใช้ ไดร์เวอร์ที่ซัพพอร์ทกับกับ Riva แล้วมันจะมี Tool ให้ปรับโดยตรงที่ Contorl Panal Nvidia เลยอะครับ

    หรือว่ามันไม่เกี่ยวเลย ลากได้ก็คือลากได้ ลากไม่ได้ก็คือจะลากไม่ได้เลย แค่นั้น
    " ลากได้ก็คือลากได้ ลากไม่ได้ก็คือจะลากไม่ได้เลย แค่นั้น "
    - ตามนี้ครับ เพียงแต่มันไม่ Support 100% ตามที่ท่านเข้าใจ เพราะ เค้า Add DB ของ Driver มาแค่ 182.06

    ไดร์เวอร์ตั้งแต่ 185.2X ขึ้นมา ถูกเขียนขึ้นมาใหม่หมด เมื่อเทียบกับ 182.2X ทำให้ RT ไม่ Support

    คงต้องรอ 2.25 ที่จะออก ~ มิ.ย ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Kraiwit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    Graphics Zone - Overclock Zone

    Default

    รู้สึกว่ากระทู้เก่า ๆ มีนะครับ ..

    ลองไปหาดูนะครับ ..

    ^__^"

    ไม่นานนี้เองครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •