overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: PhenomII x3,x4 ใส่กับSocket AM2+ ได้รึป่าว???

  1. #1
    OverclockZone Member duang's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2008

    Default PhenomII x3,x4 ใส่กับSocket AM2+ ได้รึป่าว???

    ครับ อยากรู้ว่าPhenomII x3,x4 ใส่กับSocket AM2+ ได้รึป่าว
    รึว่าต้องใส่กับAM3 ได้อย่างเดียวครับ กำลังจะย้ายค่าย หาคนแนะนำครับ

  2. #2
    OverclockZone Member suphaksada's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007
    Location
    โคราช

    Default

    ได้ครับ ใช่อยู่

  3. #3
    OverclockZone Member gorly's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2008
    Location
    วุฒากาศ 42

    Default

    ได้ครับ แต่ต้องเป็นบอร์ดที่มี AM3 Ready ด้วยนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jun 2008

    Default



    ทำไม phenom II X4 ถึงเขียนว่า am2+ ครับ มันไม่ใช่ am3 หรอ

    จากเวป saveway ครับ
    Last edited by choxfighter; 17 May 2009 at 01:28:13.

  5. #5
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    Quote Originally Posted by choxfighter View Post


    ทำไม phenom II X4 ถึงเขียนว่า am2+ ครับ มันไม่ใช่ am3 หรอ

    จากเวป saveway ครับ
    940 920 ยังเป็น AM2+ อยู่ครับ ถ้า 945 955 ถึงจะเป็น AM3

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by IX View Post
    940 920 ยังเป็น AM2+ อยู่ครับ ถ้า 945 955 ถึงจะเป็น AM3
    ขอบคุณครับ

    งี้ 940 920 ก็ใส่บอร์ด am3 ไม่ได้อะจิ ผมเข้าใจถูกปะคับ

  7. #7
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ใช่ครับ

  8. #8
    ps000000
    Guest

    Default

    นำCPU AM3 มาใส่บอร์ด AM2+ ใส่ได้แต่บางรุ่นต้องอัพไบออส แต่ช้าก่อนบางรุ่นก็ใส่ไม่ได้ต้องดูในเว็บของผู้ผลิตเมนบอร์ด

  9. #9
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    เคยเอา 7750 ไปใส่กับ บอร์ด AM3 ใส่ไม่ได้งับ ขาไม่ตรงกัน 1 ขา

  10. #10
    OverclockZone Member Sandels's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2009
    Location
    BKK

    Default

    โดยมาก MB AMD สมัยนี้จะมาพร้อมกับ AM3 Ready อยู่แล้วนะครับ ราคาก็ราวๆ 3000+ ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member ][DNA]['s Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007
    Location
    สวรรค์ประชารักษ์

    Default

    AM 3 ซอกเก็ตมันไม่เหมือน AM2 นะ ซื้อดูให้ดี เดวจะงง อิอิ
    ดูง่ายๆ บัส 4000 พวก AM3



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •