overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: ช่วยเลือกทีครับ E8400กับQ8200

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2009

    Wink ช่วยเลือกทีครับ E8400กับQ8200

    คือผมประกอบคอมใหม่ผมทยอยซื่ทีละอย่างทีนี้ยังขาด CPU กับ HDD
    HDD กะว่าจะเอา WD 320GB AAKS 1,730 บาท
    ส่วน CPU คิดว่าจะเอา E8400 ราคา ประมาณ 6,200 แต่ผมลองเช็ก ราคา Q8200
    ปรากฏว่าราคา***งกันอยู่ร้อยเดียวจึงคิดอยู่ว่าจะเอายังไงดี
    ลองดูสเปคคอมผมแล้วช่วยลงความเห็นทีครับ
    MB Asus P5KPL/1600 2,280
    RAM Corsair DDR2/800 2G. 950
    DVD Asus 22X 1,000
    VGA GF8400GS 512M. 1,180
    ซัพพลาย 450 มากับเคสครับ
    ยังเหลือสองอย่างที่ว่าครับ ยังมีงบอยู่ 8,400 ครับ(ช่วยดูหน่อยครับต้องเพิ่มเงินหรือเปล่า)
    [IMG]big_photo[/IMG]

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    CPU E8400 - 6240 ฿
    HDD WD 500 GB - 2020 ฿

    รวม 8260 ฿

  3. #3
    OverclockZone Member konviset's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2008
    Location
    หน้าปากซอยแถวบ้าน ไม่อยากออกไปไหน เบื่ออ่ะ

    Default

    แล้วใช้ทำไรล่ะครับ ไม่เน้นเกมมากเอา Q8200 นะ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2009

    Default

    ตัดต่อวีดีโอไม่เน้นเล่นเกม

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2009

    Default


  6. #6
    OverclockZone Member nikom1806's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2008
    Location
    ถ.มิตรภาพ อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา

    Default

    ตัดต่อ เอา Q6600

  7. #7
    OverclockZone Member nOoB-HarDwArE's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    Q8200
    +1 ละกัน
    Last edited by nOoB-HarDwArE; 17 May 2009 at 09:52:44.

  8. #8
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ตัดต่อเอา่ Q8200 ครับ

    ตัดต่อ เอา Q6600
    ท่านจะขายต่อให้เค้าหรอ ฮ่าๆ

  9. #9

    Join Date
    10 Oct 2008
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Quote Originally Posted by converseboy View Post
    ตัดต่อเอา่ Q8200 ครับ



    ท่านจะขายต่อให้เค้าหรอ ฮ่าๆ

    + 1

    เพราะ Q6600

    หาได้อยู่อีกหรอ ถ้าไม่มือสองอะ

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Q8200
    อีกนิด WD AAKS 640G ครับ ต้องตัวนี้ครับ ถึงจะแรงจริงครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •