overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 28

Thread: windows7 hybrid graphics driver s42 มาแว้ว...

  1. #1
    OverclockZone Member ok.chok's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default windows7 hybrid graphics driver s42 มาแว้ว...

    + Mobile Geforce gpu support from 6-"GT200" series
    + Mobile hybrid sli driver functionality
    + Mobile hybrid graphics driver functionality
    + Latest Intel driver for hybrid graphics users
    + Support for all laptops/notebooks models
    + Extra resolutions missing from original set
    + Settings to ensure optimal performance

    http://www.laptopvideo2go.com/forum/...howtopic=24003

  2. #2
    OverclockZone Member ok.chok's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    ใช้ได้ทั้ง vista และ windows7 ใช้ได้กับ geforce m ทุกรุ่น overclockได้ด้วย

  3. #3
    OverclockZone Member ballnuclear's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    ใช้ Rivatuner 2.24 หรือ 2.23 OC ได้ไม๊ครับ
    ของผมลงตัว 185.85 ของ Nvidia แล้ว riva มันแจ้ง Driver ไม่ ใช่ Whql ทั้งๆ ที่ ตัว Driver มันบอกว่าตัวเองเป็นอ่ะครับ
    อ่อ Win7 x 64 7100 นะคับ

  4. #4
    OverclockZone Member VaYo_B's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008

    Default

    เดี๋ยวเอาไปลองใช้ดูครับท่าน

  5. #5
    OverclockZone Member bookies's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ballnuclear View Post
    ใช้ Rivatuner 2.24 หรือ 2.23 OC ได้ไม๊ครับ
    ของผมลงตัว 185.85 ของ Nvidia แล้ว riva มันแจ้ง Driver ไม่ ใช่ Whql ทั้งๆ ที่ ตัว Driver มันบอกว่าตัวเองเป็นอ่ะครับ
    อ่อ Win7 x 64 7100 นะคับ

    ผมใช้ s42 ใช้ไดร์เวอร์จาก nvidia ไม่ได้ซักตัวเลยอ่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ok.chok's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ballnuclear View Post
    ใช้ Rivatuner 2.24 หรือ 2.23 OC ได้ไม๊ครับ
    ของผมลงตัว 185.85 ของ Nvidia แล้ว riva มันแจ้ง Driver ไม่ ใช่ Whql ทั้งๆ ที่ ตัว Driver มันบอกว่าตัวเองเป็นอ่ะครับ
    อ่อ Win7 x 64 7100 นะคับ
    ผมใช้ EVGA Precision ลากง่ายดี driverของdox ใช้อะไรก็ลากได้ครับ ของเค้าดีจริงๆ

  7. #7
    OverclockZone Member legendofsud's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ไม่มีหลักแหล่ง...

    Default

    s42 ต้องลงไดรเวอร์ ตัวที่มีอยู่แล้วมั้ยครับ หรือลงแค่ตัวนี้เลย

  8. #8
    OverclockZone Member ok.chok's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by legendofsud View Post
    s42 ต้องลงไดรเวอร์ ตัวที่มีอยู่แล้วมั้ยครับ หรือลงแค่ตัวนี้เลย
    ลงตัวนี้ได้เลยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member bookies's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default

    เพิ่ม เติมครับ ผมใช้รุ่น win 7 7100 32bit เปิดเครื่อง บูท มาภาพ ไม่ขึ้น ครับ ไม่รู้ว่า ตัว 64 บิทได้รึยังอ่ะครับ
    ผมลง ทับของเดิมไปอ่ะครับ s42
    เพิ่ม ครับ

    ผมลงได้แล้วแต่ ต้อง เอา ตัวเวอร์ชั่นเดิม ที่ลงไปก่อนหน้า นี้ออก แล้ว ค่อย ลงเวอชั่นใหม่ ตัวนี้ลงไปครับ
    Last edited by bookies; 18 May 2009 at 11:09:17.

  10. #10
    OverclockZone Member ok.chok's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by bookies View Post
    เพิ่ม เติมครับ ผมใช้รุ่น win 7 7100 32bit เปิดเครื่อง บูท มาภาพ ไม่ขึ้น ครับ ไม่รู้ว่า ตัว 64 บิทได้รึยังอ่ะครับ
    ผมลง ทับของเดิมไปอ่ะครับ s42
    เพิ่ม ครับ

    ผมลงได้แล้วแต่ ต้อง เอา ตัวเวอร์ชั่นเดิม ที่ลงไปก่อนหน้า นี้ออก แล้ว ค่อย ลงเวอชั่นใหม่ ตัวนี้ลงไปครับ
    ครับ สำหรับท่านอื่นๆอย่าลืมลบตัวเก่าออกก่อนนะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member bookies's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default

    ท่าน โอเค ช็อค พอผม มาลอง ลง ที่ win7 64 bit มันกลับ ลงยังมันก็ไม่ได้อ่ะครับ พอลงแล้ว มันไม่ ขค้นว่าเจอไดร์เวอร์ ของ 64 บิทอ่ะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member ok.chok's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by bookies View Post
    ท่าน โอเค ช็อค พอผม มาลอง ลง ที่ win7 64 bit มันกลับ ลงยังมันก็ไม่ได้อ่ะครับ พอลงแล้ว มันไม่ ขค้นว่าเจอไดร์เวอร์ ของ 64 บิทอ่ะครับ
    ทำตามในรูปยังครับ ถ้ายังไม่ได้ก็เอาไฟล์ที่ตัวdriverแตกไว้ที่desktop เอาไปลงแบบhavedisk
    Last edited by ok.chok; 20 May 2010 at 13:03:26.

  13. #13
    OverclockZone Member bookies's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default

    ครับ มันก็ยังไม่ได้อ่ะครับ มึนอ่ะ แต่ 32บิท ผมลงได้ นะ ตอนนี้ผมลอง รีมูพไดเวอออกอยู่อ่ะครับ จะลองลงใหม่อีกที

    ลงไปแล้ว มัน ขึ้น ว่าเจอไดร์เวอร์นะครับแต่ไม่ สามารถ ใช้ โหมด 9600m gt ได้้อ่ะ ครับ
    Last edited by bookies; 18 May 2009 at 14:18:41.

  14. #14
    OverclockZone Member bookies's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default

    ของ ท่าน ลง เป็น โหมด 32 หรือ 64 อ่ะครับ

  15. #15
    OverclockZone Member bookies's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default

    ต้อง อัพเดท ไดร์ เวอร์ ก่อน รึป่าว ครับ หรือ ว่าพอถอนแล้ว ลงเลยอ่ะครับ ท่านโอเค ช็อค

  16. #16
    OverclockZone Member ok.chok's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by bookies View Post
    ต้อง อัพเดท ไดร์ เวอร์ ก่อน รึป่าว ครับ หรือ ว่าพอถอนแล้ว ลงเลยอ่ะครับ ท่านโอเค ช็อค
    -Fixed install errors for hybrid graphics under windows 7 64 (benQ users etc Hopefully!)
    http://laptopvideo2go.com/forum/inde...howtopic=24012

  17. #17
    mr.aof
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by ok.chok View Post
    -Fixed install errors for hybrid graphics under windows 7 64 (benQ users etc Hopefully!)
    http://laptopvideo2go.com/forum/inde...howtopic=24012
    เดี๋ยวต้องเอาไปลองซะหน่อยดีก่า อิอิ

  18. #18

    Red face

    Quote Originally Posted by ok.chok View Post
    -Fixed install errors for hybrid graphics under windows 7 64 (benQ users etc Hopefully!)
    http://laptopvideo2go.com/forum/inde...howtopic=24012
    ครับ ผม จะลองดูทั้ง 32 และ 64 เลย ครับ

  19. #19
    OverclockZone Member legendofsud's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ไม่มีหลักแหล่ง...

    Default

    ของผม 32bit ลองลบ ลงใหม่ ลงทับ ลงในsafe mode ก็แป้กเหมือนกันหมดเลยครับ

  20. #20
    OverclockZone Member ok.chok's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by legendofsud View Post
    ของผม 32bit ลองลบ ลงใหม่ ลงทับ ลงในsafe mode ก็แป้กเหมือนกันหมดเลยครับ
    1 ลบตัวเก่าใน saft mode แล้วรีสตาร์ท
    2 ลงตัวใหม่

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •