overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 16 of 16

Thread: บอรด์ที่เป็น SLI ใส่การด์จออันเดียวก่อนได้มั้ย

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2006

    Default บอรด์ที่เป็น SLI ใส่การด์จออันเดียวก่อนได้มั้ย

    SLI ใส่การด์จออันเดียวก่อนได้มั้ยครับ
    แล้ว Crosshair มันคืออะไรทำงานยังไงครับ
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Apr 2007

    Default

    ใส่การ์ดเดียวก็ได้ครับ ผมใช้อยู่ครับ

  3. #3
    artonline's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2006
    Location
    BKK บางกอก

    Default *-*

    ใส่ได้ครับแล้วที่คุณบอกหนะไอ crossiar ไรเนี่ยหละ มันต้องเขียนว่า crossfire หนะครับ ใช้งานเหมือนกัน แต่เพียงว่า SLI ใช้ bridge ต่อด้านใน ส่วน crossfire มันต่อโดยใช้ y cable ต่อทางด้านนอกหนะครับ ทำงานคล้ายๆกัน

  4. #4
    artonline's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2006
    Location
    BKK บางกอก

    Default

    ต่อนะครับ nivia เรียกการประมวลผลโดยการ์ดจอ 2 ตัวนี้ว่า SLI ส่วน ATI เรียกมันว่า crossfire

  5. #5
    OverclockZone Member iaung's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006

    Default

    Crosshair เป็นรุ่นเมนบอร์ดนะครับ

    ส่วนตอนนี้ Crossfire ก็มีการใช้ bridge ต่อแล้วครับ ใช้ได้กับการ์ดรุ่นใหม่ๆหน่อย

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2006

    Default

    ขอบคุณมากครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Ejizen's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    ตอบ การไปหมดแระ - -"

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    ฮ่วย มาไม่ทันได้ตอบเลย ตอบกันไปหมดก่อนทุกที งอนแล่ว

  9. #9
    OverclockZone Member Hanaga's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ระยอง

    Default

    ได้คับใช้อยู่

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2006

    Default

    งั้นถามต่อเลยแล้วกันนะครับ คุณคิดว่าการใส่ 2 ตัวแล้ว จะทำให้สู้รุ่นใหญ่อย่าง 8800 ที่ใส่แค่ตัวเดียวได้หรือไม่ครับ เพราะเหตุใด ขอบคุณครับ

  11. #11
    OverclockZone Member mai1145's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    สมุทรปราการ สำโรง

    Default

    ได้ครับ แต่มันใส่ SLI จะแรงกว่านะไหน ๆ ก็เล่น SLI แล้วใส่แม่งเข้าไป2ตัวเลย

  12. #12
    OverclockZone Member layjung's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2006
    Location
    บางบัวทอง นนทบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by mai1145 View Post
    ได้ครับ แต่มันใส่ SLI จะแรงกว่านะไหน ๆ ก็เล่น SLI แล้วใส่แม่งเข้าไป2ตัวเลย

    แรงกว่าครับแต่ไม่คุ้มค่าเงินที่เพิ่มการ์ดอีกตัวกับประสิทธิภาพที่ได้ เมื่อเทียบกับไปใช้การ์ดรุ่นสูงๆตัวเดียว แถมค่าไฟอีกตะหาก แต่ถ้าเผื่ออนาคต หามือสองตอนมันถูกๆมาใส่ตอนนั้นจัดว่าคุ้มครับ นี่ว่าจะรอให้GALAXY 7900GS มือสองเหลือสัก 3000

  13. #13
    OverclockZone Member Development's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    แถวๆหลุม15 บลูลากูน เกาะปังย่า

    Default

    ชั่วร้ายมาก

  14. #14
    OverclockZone Member layjung's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2006
    Location
    บางบัวทอง นนทบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by Development View Post
    ชั่วร้ายมาก
    ทำไมเกรียนอย่างนี้ล่ะท่าน อีก2ปี ใครขาย 5000 ก็บ้าแล้ว

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2006

    Default

    ขอบคุณครับ

  16. #16
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ได้ครับ เอาไว้มีเงินเมื่อไหร่ก็ค่อยซื้ออีกตัวมาใส่เพิ่มได้



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •