overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: จะปรับความเร็วการ์ดจอ ATI ตอนยังไม่ทำอะไร..

  1. #1
    OverclockZone Member *-LuCifer-*'s Avatar
    Join Date
    25 Apr 2007

    Default จะปรับความเร็วการ์ดจอ ATI ตอนยังไม่ทำอะไร..

    จะปรับความเร็วการ์ดจอ ATI ตอนยังไม่ทำอะไร ได้รึเปล่าครับ ??

    ปกติเวลาเข้าเกมต่าง ๆ ความเร็วมันจะเพิ่มขึ้นเอง แต่ทำไมผมเข้า HOD 3..

    แล้วมันไม่ปรับขึ้นให้เลยอะครับ ทำให้เล่นกระตุกมากเลย..

    อยากรู้ว่าจะมีวิธีปรับรึเปล่าครับ..

    ของผมการ์ดจอ 4670 iceQ Turbo นะ

  2. #2
    OverclockZone Member longbow's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2008

    Default

    4670 ของผมมันปรับให้อัตโนมัติอ่ะครับ ถ้าไม่ได้ทำงานอะไรจะปรับเป็นความเร็ว 300 แต่พอเข้าเกมหรือใช้การประมวลผลก็จะปรับไปให้ที่ 850(รวมOC)

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เกมส์นี้กินสเปกไม่สูงนี้

    Minimum System Requirements
    Windows ME/2000/XP
    Pentium 1.0GHz or higher
    128MB RAM
    DirectX 9.0c or higher
    640x480 32bit display
    700MB HDD space
    Direct 3D graphics card & 64MB VRAM
    DirectSound

  4. #4
    OverclockZone Member *-LuCifer-*'s Avatar
    Join Date
    25 Apr 2007

    Default

    นั่นสิครับ ผมก็งงเหมือนกันเข้าเกมส์ไปตอนยิงเฟรมเรทเหลือ 20 นิด ๆ เอง

    การ์ดจอเก่าผมยังลื่นกว่านี้เลยนะ ><

    เกี่ยวกะการใช้ไดร์วเวอร์ 9.5 ที่พึ่งออกรึเปล่าครับ ??

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Feb 2009

    Default

    Quote Originally Posted by *-LuCifer-* View Post
    นั่นสิครับ ผมก็งงเหมือนกันเข้าเกมส์ไปตอนยิงเฟรมเรทเหลือ 20 นิด ๆ เอง

    การ์ดจอเก่าผมยังลื่นกว่านี้เลยนะ ><

    เกี่ยวกะการใช้ไดร์วเวอร์ 9.5 ที่พึ่งออกรึเปล่าครับ ??
    น่าจะใช่นะครับ ลองเอาออกแล้วลงตัวเก่าดู

  6. #6
    OverclockZone Member *-LuCifer-*'s Avatar
    Join Date
    25 Apr 2007

    Default

    ตอนนี้ผมลองใช้ไดร์วเวอร์ที่ติดมากับแผ่นแต่มันก็ยังเป็นเหมือนเดิมอยู่เลยครับ T T

    ไดร์วเวอร์ตัวไหนของ ATI ที่มีปัญหาน้อยที่สุดอะครับแล้วควรลงอะไรมั่งครับ

    พึ่งจะมาใช้ ATI ครับรบกวนผู้รู้แนะนำที่ครับ ??

  7. #7
    OverclockZone Member Guz's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    ลองลงแต่ไดรเวอร์เพียว ๆ ดูไม่ต้องลงคอนโทรลเซ็นเตอร์ บางเกมมันมีปัญหากับตัวนี้แหละ

  8. #8
    OverclockZone Member *-LuCifer-*'s Avatar
    Join Date
    25 Apr 2007

    Default

    ขอบคุณครับ เดี๋ยวผมจะลองดูนะ..



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •