overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: [B]ถามเรื่องเปลี่ยน CPU ครับ ด่วนมากๆ[/B]

  1. #1
    OverclockZone Member srimaek's Avatar
    Join Date
    30 May 2008
    Location
    143 ซ.ปิ่นนคร4 ถ.บรมราชชนนี แขวงตลิ่งชั

    Default [B]ถามเรื่องเปลี่ยน CPU ครับ ด่วนมากๆ[/B]

    คือผมมีเครื่อง อยู่ 2 เครื่องครับ ใช้ E5200 บอร์ด P5vd2-vm se กับ E7400 / บอร์ด P5KPL อยากลองเปลี่ยน CPU ดู อ่าครับ เลยอยากถามว่า ถ้าเปลี่ยน CPU แล้ว ต้งลงวินโดว์ใหม่ไหมครับ
    - ลองเปลี่ยนเพราะว่าบอร์ด P5vd2-vm se มันขึ้น CPU Error ให้กด F1 ให้กด F1 กดเข้าวินโดว์ตลอดเลยครับ ถามร้านแห่ง เขาบอกว่าบอร์ดรุ่นนี้ไม่รองรับ E5200 อ่าครับ เลยอยากเปลี่ยนดู
    - แล้วถ้าเปลี่ยนแต่ CPU แต่บอร์ดต่างกันเนี้ย ต้องลงวินโดว์ใหม่ไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    ไม่ครับ ผมเปลี่ยนทั้ง board cpu ram ก็ไม่ต้องลงใหม่แต่อย่างใดครับ

  3. #3
    OverclockZone Member srimaek's Avatar
    Join Date
    30 May 2008
    Location
    143 ซ.ปิ่นนคร4 ถ.บรมราชชนนี แขวงตลิ่งชั

    Default

    Quote Originally Posted by miixer View Post
    ไม่ครับ ผมเปลี่ยนทั้ง board cpu ram ก็ไม่ต้องลงใหม่แต่อย่างใดครับ

    ขอบคุณนะครับที่ตอบ

  4. #4
    OverclockZone Member omyimtogo's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2009

    Default

    window มันอยู่ที่ harddisk ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member moteabc's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2008
    Location
    แยกศรีเทพา สมุทรปราการ

    Default

    - แล้วถ้าเปลี่ยนแต่ CPU แต่บอร์ดต่างกันเนี้ย ต้องลงวินโดว์ใหม่ไหมครับ
    ลงใหม่ครับ แต่ถ้าใช้บอร์ดเดิม เปลี่ยนแต่ cpu ไม่ต้องลงใหม่

  6. #6
    OverclockZone Member parnatiwat's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    ผมว่าเปลี่ยนบอร์ดใหม่ไม่ลงวินโดว์ใหม่ มันจะเอ๋ิอ ๆนะครับ ถ้าไม่ลบไดร์ฟเวอร์ MB อันเก่าอะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •