overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: ใครใช้ ASUS MAXIMUS II FORMULA กับแรมบัส 1066 บ้างครับเข้ามาหน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รามอินทรา

    Default ใครใช้ ASUS MAXIMUS II FORMULA กับแรมบัส 1066 บ้างครับเข้ามาหน่อย

    วันนี้ผมได้แรมบัส 1066 มาจากในเว็บนี้ เอามาใส่กับ MAXIMUS II FORMULA พอเปิดเครื่องมันขึ้น DET DRAM ที่จอ LCD อย่างนี้มันหมายความว่ายังไงครับ แรมเสียหรอ

  2. #2
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รามอินทรา

    Default

    ใครรู้ช่วยตอบหน่อยครับ เสียอารมณ์มากๆๆๆเลยตอนนี้

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default



    เอาแรมตัวเก่าใส่ดู
    ถ้าเปิดติดงานอาจจะเข้า

  4. #4
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รามอินทรา

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post


    เอาแรมตัวเก่าใส่ดู
    ถ้าเปิดติดงานอาจจะเข้า
    แรมตัวเก่าขายไปแล้วสิครับ เดี๋ยวเอาของน้องมาลองดูครับ

  5. #5
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รามอินทรา

    Default

    งานเข้าแล้วเอาแรมน้องมาใส่เปิดได้ เซงมากเลย

    แรมประกันนอกซะด้วย ตอนซื้อเจ้าของบอกใช่ได้ปกติ แล้วทำไมเป็นอย่างนี้เนี้ย

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    1. บอร์ดเลือกแรม
    2. แรมเลือกบอร์ด
    เอ๊ะยังไง (หรือว่าแรมมันเเต๊บ หิหิหิ)

    555

    ลองเอาแรมบัส 1066 ไปเสียบเครื่องอื่นเทสดู ถ้างั้น

  7. #7
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รามอินทรา

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    1. บอร์ดเลือกแรม
    2. แรมเลือกบอร์ด
    เอ๊ะยังไง (หรือว่าแรมมันเเต๊บ หิหิหิ)

    555

    ลองเอาแรมบัส 1066 ไปเสียบเครื่องอื่นเทสดู ถ้างั้น
    เดี๋ยวลองดูครับ

  8. #8
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รามอินทรา

    Default

    ลองแล้วครับเปิดได้ติด แต่บอร์ดของน้องผมเป็นบอร์ดบ้านๆนะ ไม่รู้จะเกี่ยวป่าว

  9. #9
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    แรมตัวไหนอ่ะ

  10. #10
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    เอาบอร์ดมาให้ผมเช็คให้ก็ได้ลุง ซัก 3-4 เดือน อิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รามอินทรา

    Default

    Quote Originally Posted by Nihilus View Post
    แรมตัวไหนอ่ะ
    นี่ครับ
    Crucial Ballistix 16FD3 BUS 1066 5-5-5-15 2.2V ซิงค์หนีบ 16 ชิบ

    Quote Originally Posted by maxx2007 View Post
    เอาบอร์ดมาให้ผมเช็คให้ก็ได้ลุง ซัก 3-4 เดือน อิอิ
    ไม่เอาอ่ะ บอร์ดตัวนี้หวงเหมือนแฟนเลย

  12. #12
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รามอินทรา

    Default

    ใช้ได้ 1 ตัว อีกตัวเดี๋ยวส่งให้พี่ TWK. เทส ถ้าใช้ไม่ได้เจ้าของเก่าจะส่งเคลมให้

  13. #13
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    ส่งมาให้ผมเทสก็ได้นะ บอร์ดตัวเดียวกัน อิอิ


    Quote Originally Posted by maxx2007 View Post
    เอาบอร์ดมาให้ผมเช็คให้ก็ได้ลุง ซัก 3-4 เดือน อิอิ

  14. #14
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ปกติ มีปัญหาภายใน 7 วัน
    ต้องคืนเงินนะ ประกันนอก นะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •